3 đồng tiền điện tử Metaverse này đã tăng hơn 1000% giá hôm nay

spot_imgspot_img

Thị trường tiền điện tử tiếp tục cho thấy đà giảm giá khi tìm kiếm sự hỗ trợ mới. Các đồng tiền điện tử siêu đa dạng đang gặp khó khăn trong ngày hôm nay, nhưng một số cho thấy mức tăng giá đáng kể. Bài viết này xem xét ba đồng tiền điện tử Metaverse hàng đầu đã tăng giá hơn 1000% trong ngày hôm nay, được sắp xếp theo mức tăng trưởng trong 24 giờ, từ thấp nhất đến cao nhất.

Metacraft (MCT) + 1087%

Ra mắt vào tháng 1 năm 2022, Metacraft là một phiên bản blockchain của Dungeons và Dragons, kết hợp các khía cạnh của Trò chơi, NFT, DeFi, Thị trường và quản trị cộng đồng. MCT là token gốc BEP-20 trên nền tảng cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Metacraft.

Trò chơi xoay quanh việc khai thác hàng ngày, thử thách trong hầm ngục, chiến đấu theo nhóm và hợp nhất vai trò. Người chơi có thể chọn một nghề và nâng cấp nhân vật của mình với nhiều thuộc tính khác nhau.

Trò chơi hiện đang được phát triển với thị trường giao dịch trực tuyến và bảng xếp hạng trực tuyến dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2022 và chế độ PVP trực tuyến cuối cùng dự kiến ​​ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Tại thời điểm viết bài, MCT đang giao dịch ở mức 1,10 USD, tức tăng hơn 1.000% trong 24 giờ qua. Điều ấn tượng hơn là khối lượng giao dịch cao hơn 2,8 triệu USD, phần lớn trong số đó đến từ CoinTiger. CoinTiger là một sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore được ra mắt vào năm 2017 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ hơn 13 tỷ USD vào thời điểm viết bài.

Hãy nhớ rằng vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của MCT là hơn 1,6 tỷ USD, con số này khá đáng ấn tượng đối với các dự án được phát hành gần đây.

NinjaFloki (NJF) + 1139%

Ra mắt vào tháng 12 năm 2021, NinjaFloki là một đồng xu Binance Smart Chain Meme / Metaverse có trò chơi kiếm tiền được xây dựng bằng Unity.

Trò chơi có nền tảng 2D, nơi người dùng cố gắng hoàn thành các cấp độ khác nhau có chướng ngại vật, quái vật và câu đố. Người dùng có một lượng thời gian tồn tại nhất định và khi thời hạn của họ hết hạn, họ phải bắt đầu lại.

Bản demo hiện có sẵn để người dùng chơi thử miễn phí trên máy tính để bàn, nhưng nó sẽ có sẵn trên các thiết bị Android và iOS khi toàn bộ trò chơi được phát hành.

Hiện tại, trò chơi không cung cấp bất kỳ phần thưởng nào, nhưng người dùng sẽ nhận được token NJF cho mỗi cấp độ họ vượt qua khi toàn bộ trò chơi được phát hành.

NinjaFloki hiện đang giao dịch ở mức 0,00004152 USD, tức tăng hơn 1139% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của nó là 3,3 triệu USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 103 nghìn USD.

Bạn có thể mua NJF trên Finexbox, một sàn giao dịch tập trung có trụ sở tại Hồng Kông được ra mắt vào năm 2018. Finexbox có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 230 triệu USD.

Dragon Infinity (DI) + 1420%

Ra mắt vào ngày 4 tháng 1, Dragon Infinity là một trò chơi NFT 3D chơi để kiếm tiền được xây dựng trên Unity. Được biết, token gốc của nó thuộc mạng Binance Smart Chain mang tên DI, trong đó người dùng có thể nhận được phần thưởng khi chơi trò chơi và chiến thắng trong các trận chiến.

Trò chơi xoay quanh việc sử dụng kỹ năng để giành chiến thắng trong trận chiến với những con rồng khác. Người dùng có thể tùy chỉnh và nâng cấp rồng của họ để nâng cao thuộc tính của chúng và giành lợi thế trước đối thủ.

Phiên bản demo hiện đã có sẵn cho người dùng chơi và hoàn toàn miễn phí. Hiện tại, trò chơi chỉ có sẵn trong trình duyệt, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng máy tính để bàn.

Có nhiều chế độ khác nhau cho người dùng thử. Chế độ huấn luyện tốt nhất là để làm quen với cơ chế chiến đấu và điều khiển con rồng của bạn. Chế độ Trực tuyến sẽ cho phép bạn chiến đấu chống lại những người chơi khác và kiểm tra kỹ năng của bạn trong đấu trường.

Người dùng cũng có thể chọn nhiều con rồng khác nhau và mở khóa những con rồng mạnh mẽ hơn bằng cách mua chúng bằng BNB. Người chơi cũng có thể lai tạo rồng để tạo ra những con rồng độc đáo để bổ sung vào kho vũ khí của mình.

Token DI của Dragon Infinity hiện đang giao dịch ở mức 0,000001326 USD, tức đã tăng 1407% trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường của nó là 1,3 triệu USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 181 nghìn USD.

Bạn có thể mua DI trên PancakeSwap bằng cặp WBNB.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once