3 cách để kiếm tiền online trên sàn giao dịch mà không cần trade

spot_imgspot_img

Đôi khi hoạt động giao dịch trở thành yếu điểm của nhiều traders. Nó khiến họ mất tiền nhiều hơn là thành công khi kiếm tiền online. Thế nên, bạn cũng nên tận dụng những hoạt động kiếm tiền song song khác để giảm thiểu rủi ro thiệt hại cho mình.

Hoặc thậm chí, đôi khi nó còn khiến bạn kiếm được nhiều tiền hơn cả hoạt động giao dịch. Chúng tôi xin giới thiệu 3 hình thức sau, giúp bạn kiếm tiền online trên sàn giao dịch tiền điện tử mà lại không càn phải giao dịch gì.

01. Thu lợi từ hoa hồng giới thiệu người mới

Thật ra, đã có người kiếm rất nhiều tiền từ hình thức này. Nhất là những lúc BTC tăng cao khiến đám đông chú ý. Số lượng tài khoản mở mới rất nhiều. Bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản của nhiều sàn có chính sách hoa hồng dành cho người giới thiệu, như Binance, StormGain, OKex

Đăng ký sàn StormGain và đón nhận làn sóng nhà đầu tư mới từ bạn bè trên facebook để kiếm tiền.

Số tiền bạn kiếm được theo cách này thường sẽ đến từ phần trăm phí hoa động giao dịch của người được giới thiệu. Hoặc một số sàn sẽ trả hoa hồng bằng chính đồng tiền điện tử của sàn đó. Họ giao dịch càng nhiều, bạn được càng nhiều tiền.

02. Kiềm tiền lãi từ việc nạp tiền

Một số sàn giao dịch hỗ trợ cho các thành viên có thể kiếm lãi suất từ việc nạp tiền vào sàn. Ví dụ, sàn Crypto, StormGain, hay dịch vụ lending của Binance…

Nghĩa là bạn nạp tiền càng nhiều thì lãi suất thu được cũng càng tăng tùy theo cấp bậc. Dấu vậy, bạn nên chọn những sàn giao dịch uy tín và lâu năm. Vì hình thức này dễ trở thành lừa đảo đối với các sàn giao dịch mới.

Nạp Bitcoin vào sàn và bạn nhận lãi suất.

Lãi suất tối đa mà bạn có thể nhận lên đến 12%/năm. Thực ra, bất khi nào bạn được mời gọi một mức lãi khủng hơn thế, như 100 ~ 200% thì nên tránh xa, khả năng cao là lừa đảo.

03. Tham gia chương trình mining của sàn giao dịch

Một số sàn giao dịch mở dịch vụ đào tiền ảo cho thành viên tham gia khi họ đạt đến một khối lượng giao dịch nhất định. Đây thực chất là hình thức kiếm tiền online bằng Cloud Mining. Nghĩa là bạn không cần bận tâm về vấn đề thiết bị, bảo trì…bạn chỉ cần đủ điều kiện nạp tiền để tham gia chương trình mà thôi.

Một số sàn giao dịch hiện tại hỗ trợ kiếm tiền bằng cách này, như là OKex, StormGain…

Lời khuyên: Nên đa dạng hóa kiếm tiền online trong thị trường tiền điện tử

  • Kiếm tiền online rất phong phú. Trong thị trường tiền điện tử cũng vậy. Tuy nhiên, hoạt động giao dịch dù là hoạt động kiếm tiền tốt nhất nhưng đòi hỏi người giao dịch phải có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Và trong khoảng thời gian để học tập cách trade chuyên nghiệp, bạn nên đa dạng hóa nguồn thu của mình trong thị trường bằng các hình thức khác nhau như trên. Điều đó vừa tăng thu nhập, vừa giảm rủi ro.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once