3 Altcoin có vốn hóa thấp đáng đầu tư nhất

spot_imgspot_img

Gần đây, nhà giao dịch nổi tiếng Craig Percoco đã tiết lộ 3 altcoin có vốn hóa thấp nhưng có tiềm năng phát triển gấp 1000 lần sau khi nó tiếp cận công nghệ blockchain.

WEYU

WEYU là nền tảng đa chuỗi đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt cho thị trường NFT.

“Khi các mặt hàng như bộ sưu tập, sản phẩm nghệ thuật và tài sản được mã hóa, tôi tin rằng token này sẽ thu hút hàng loạt nền tảng đầu tư khác trong tương lai.”

“Hiện tại dù mọi người chưa có nhiều thông tin về token này nhưng WEYU đang khắc phục vấn đề đó bằng cách kết nối mọi người với token này thông qua Youtuber có 15 triệu lượt người theo dõi… Họ cho rằng sự phổ biến rộng rãi sẽ là chìa khoá cho sự thành công của mã này.”

Vào thời điểm công bố video trên, WEYU hiện đang giao dịch ở mức 0,4 USD giảm gần 50% so với ATH.

Effect (EFX)

Effect (EFX) là loại tiền điện tử đang hoạt động chủ yết trên nền tảng BSC và EOS và được quản lý bởi EffectDAO, cũng là sản phẩm chính của Effect Force.

Theo nguồn tin từ các nhà giao dịch, Effect hiện nhận được nhiều sự chấp nhận rộng rãi từ mọi người và các công ty. Hơn nữa, EFX đang chiếm lĩnh một phần lớn thị phần từ các đối thủ cạnh tranh ở phương diện truyền thống.

“Nó đã thu hút được lượng lớn người dùng vì cho phép kết nối giữa những người có chuyên môn cho các vị trí công việc thích hợp của các công ty. Đó là giải pháp cho vấn đề tìm kiếm nhân sự và bây giờ nó đã phá bỏ rào cản của các nền tảng truyền thống thời bấy giờ điển hình như Upwork.”

Hiện tại, EFX được giao dịch ở mức 0,019 USD với mức vốn hóa thị trường là 4 triệu USD.

Bistroo (BIST)

Bistroo là một thị trường liên quan đến lĩnh vực ăn uống cho phép mọi người tiêu dùng tiếp cận gần hơn với các loại thực phẩm và đồ uống được cung cấp bởi BIST Token. Percoco giải thích Bistroo là một hệ sinh thái nơi cho phép việc tiêu thụ thực phẩm giảm đi một số chi phí không cần thiết.

Percoco chia sẻ:

“Họ đã tạo ra một nền tảng cho phép mọi người kết nối với các nhà hàng, tổ chức và các người tiêu dùng khác. Trong nền tảng này, người bán có toàn quyền kiểm soát các khoản thanh toán, lựa chọn sản phẩm, đơn đặt hàng, và các phân tích quảng cáo của họ. Hơn nữa, người bán có thể nói chuyện trực tiếp với khách hàng của mình và cho phép bên mua thanh toán khi nhận được hàng.”

Vào thời điểm hiện tại, EFX đang giao dịch ở mức 0,19 USD, với vốn hóa thị trường chỉ 5 triệu USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once