20 dự án chiến thắng cuộc thi Hackathon ETH Ấn Độ

spot_imgspot_img

Cuộc thi Hackathon ETH Ấn Độ FEVM diễn ra từ ngày 2 – 4/12 vừa mới kết thúc. Tổng cộng 20 dự án được chọn từ hơn 2.000 nhà phát triển, các giải thưởng được chia thành Grand Prize và Pool Prize. Tổng cộng có 6 đội giành Giải Nhất và 14 đội giành Giải Pool.

Thecoindesk sẽ điểm qua nhanh về các dự án chiến thắng thông qua bài viết sau đây.

Giải thưởng chính

Kangaroo

Kangaroo là một DAO dữ liệu cho phép các thành viên DAO triển khai DAO dữ liệu của riêng họ trên FEVM bằng cách sử dụng bộ khởi động và khuyến khích các nhà cung cấp lưu trữ dữ liệu bằng cách sử dụng token trên FEVM.

Storemate

Dữ liệu sau khi được lưu trên IPFS, thì nó không thể thay đổi và tồn tại mãi mãi, nhưng đây chỉ là trên lý thuyết và khái niệm duy trì khả năng của dữ liệu phụ thuộc vào các nhiều yếu tố khác.

Storemate cam kết cung cấp cho người dùng bảng điều khiển có thể hiển thị tất cả nội dung liên quan đến IPFS, cho phép đưa ra mức tiền thưởng cho dữ liệu được lưu trữ trên IPFS và người dùng có thể đăng ký nhận thông báo được cá nhân hóa dựa trên doanh số và giao dịch dữ liệu của họ.

SnapLoad

SnapLoad tích hợp Metamask và cam kết hạ thấp ngưỡng hoạt động cũng như giúp người dùng lưu trữ các tệp và dữ liệu riêng một cách an toàn và đáng tin cậy theo hướng phi tập trung.

Polysnap

Polysnap được xây dựng dựa trên phần mở rộng snap của Metamask. Dự án cho phép các nhà phát triển thực thi các chương trình triển khai trên IPFS mà không cần xây dựng các snaps mới.

Deduplication layer on Filecoin

Lớp chống trùng lặp trên Filecoin (gọi tắt là D) hy vọng sẽ giải quyết được một vấn đề phổ biến trong Web2: Nếu nhiều người dùng lưu trữ cùng một tệp, ứng dụng Web2 sẽ tính phí những người dùng này một cách thống nhất. Với “D”, người dùng có thể lưu trữ cùng một tệp bằng cách chia sẻ chi phí. Nói tóm lại, “D” giải cấu trúc lại mối quan hệ bất bình đẳng giữa các dịch vụ Web2 và người dùng, giảm chi phí lưu trữ dữ liệu và cũng giải quyết sự nhầm lẫn dữ liệu do lưu trữ dữ liệu trùng lặp. D đồng thời nhận được Giải Pool bên dưới.

Squad: On-Chain Encrypted AES-RSA File Management

Squad là một công cụ năng suất giúp các nhóm quản lý và chia sẻ tệp thông qua một lớp mã hóa duy nhất giữa IPFS và quy trình làm việc của nó, cho phép các nhóm khác nhau có quyền truy cập và kiểm soát các tệp.

Giải Pool

FVM Credential

FVM Credential là một công cụ cho phép các nhà phát triển lưu trữ thông tin xác thực an toàn thông qua FVM và IPFS mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu người dùng hoặc hy sinh trải nghiệm người dùng.

IPfy

IPfy là một nền tảng cấp phép sở hữu trí tuệ thúc đẩy sự đổi mới mà không ảnh hưởng đến quá trình thương mại hóa.

Web3 Gram

Web3 Gram là một nền tảng mạng xã hội phi tập trung.

PerByte

PerByte là một nền tảng lưu trữ tệp vĩnh viễn phi tập trung và nền tảng chia sẻ tệp từ ví này sang ví khác và thị trường lưu trữ.

AlkyneFi

AlkyneFi là một ứng dụng phi tập trung giúp đơn giản hóa các hoạt động của DeFi bằng cách sử dụng nền kinh tế của người sáng tạo.

Inter Planetary Compute System

Hệ thống điện toán Inter Planetary là một giải pháp thay thế phi tập trung cho các phiên bản ec2 (Elastic Compute Cloud, Amazon Elastic Compute Cloud) và lambdas, một dịch vụ điện toán chạy các thế hệ mà không cần cung cấp hoặc quản lý máy chủ.

zk KYC

zk KYC là một hệ thống xác minh danh tính cho phép người dùng tự chứng minh danh tính của mình khi đối mặt với sự giám sát của người xác minh mà không làm lộ quyền riêng tư của người dùng.

X Vote

X Vote là một giải pháp quản trị bỏ phiếu xuyên chuỗi tổng hợp quyền bỏ phiếu của chủ sở hữu mã thông báo trên các chuỗi khác nhau.

Knowallet

Knowallet là lớp nhận dạng mạng có thể xác minh danh tính cá nhân thông qua các công nghệ như bằng chứng không có kiến ​​thức, trí tuệ nhân tạo, mật mã và chuỗi khối mà không tiết lộ bất kỳ thông tin bổ sung nào.

dragd

dragd là công cụ phát triển không cần mã để tạo trang web và ứng dụng dApp.

Banana Smart Wallet

Banana Smart Wallet là ví thông minh sử dụng Google 2FA (xác thực hai yếu tố) để xác minh giao dịch đồng thời đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Proof Of Trust

Proof Of Trust là một giải pháp để kiểm tra dự trữ trao đổi tập trung.

De_FL

De_FL là một giải pháp dữ liệu trí tuệ nhân tạo, giải quyết vấn đề bảo mật của dữ liệu đào tạo AI và vấn đề người dùng cố tình đưa dữ liệu rác vào bộ dữ liệu.

Dygnify

Dygnify là hệ thống chấm điểm tín dụng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ on-chain và off-chain đầu tiên trên thế giới, cho phép các doanh nghiệp vay vốn thông qua blockchain.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once