2 loại tiền điện tử có thể “gây bất lợi cho lộ trình thăng tiến” của Shiba Inu vào năm 2022

spot_imgspot_img

Chắc chắn, có những loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn hơn Shiba Inu (SHIB) . Nhưng không có đồng tiền kỹ thuật số nào chiến thắng triệt để trong năm nay. Mức tăng vượt trội của Shiba Inu với hơn 66.000.000% đặt nó vào một đẳng cấp của riêng mình.

Tuy nhiên, hiệu suất trong quá khứ không phải lúc nào cũng có thể biến thành thành công trong tương lai. Dưới đây là hai loại tiền điện tử có thể gây rắc rối cho Shiba Inu vào năm 2022.

1. Avalanche

Cách đây không lâu, Shiba Inu đã thành công vượt mặt  Avalanche (AVAX) dựa trên vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, không ra oai được lâu thì Avalanche đã đẩy Shiba Inu sang một bên vào tháng 11 và không nhìn lại kể từ đó. Hiện nó là đồng tiền điện tử lớn thứ 12 trên thị trường, trong khi Shiba Inu chỉ đứng thứ 13. 

Chìa khóa tạo nên đà phát triển của Avalanche là cách vận hành của cơ sở độc đáo của nó. Avalanche hiện có ba blockchain có thể tương tác cho phép nó tránh các vấn đề về khả năng mở rộng và chi phí cao liên quan đến một số nền tảng như của Ethereum. 

Cụ thể, nền tảng của nó đã có thể xử lý hơn 4.500 giao dịch mỗi giây với mức chi phí siêu thấp. Và không có blockchain nào đánh bại thời gian giao dịch của Avalanche (mất bao lâu để một giao dịch được thêm vào không thể đảo ngược) dưới hai giây.

Không có gì ngạc nhiên khi các nhà phát triển đã đổ xô đến Avalanche khi nó hiện đang quản lý hơn 150 dự án trong hệ sinh thái Avalanche và con số này vẫn tiếp tục tăng lên. Điển hình như Công ty tư vấn và kế toán toàn cầu Deloitte có kế hoạch xây dựng một nền tảng khôi phục sự cố trên nền tảng dựa trên đám mây bằng cách sử dụng Avalanche blockchain.

Một số traders thậm chí còn ví Avalanche như một "kẻ giết Ethereum." Tuy nhiên nhiều người cho rằng Ethereum sẽ còn tồn tại và phát triển trong một thời gian dài sắp tới. Tuy nhiên, chắc chắn rằng Avalanche chỉ có thể là một "kẻ đánh Shiba Inu" trong năm mới. 

2. Kadena

Và hơn thế nữa, tác giả cho rằng Kadena sẽ là một trong những ứng cử viên có khả năng bùng nổ nhất vào năm 2022- và đủ sức đánh gục SHIB.

Được biết, token này hiện đang xếp thứ 67 trong danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu của CoinMarketCap. Nhưng với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 1,8 tỷ USD, Kadena vẫn có thể có nhiều dư địa để hoạt động ngay cả khi đã tăng vọt hơn 7.800% trong năm nay. 

Nền tảng tiền điện tử này có một phả hệ ấn tượng. Kadena được thành lập bởi Stuart Popejoy và Will Martino. Hai người đàn ông đã cùng nhau phát triển blockchain đầu tiên của JP Morgan . Popejoy trước đây đã lãnh đạo nhóm blockchain mới nổi của công ty. Martino từng là trưởng nhóm công nghệ cho Ủy ban chỉ đạo tiền điện tử của Ủy ban Giao dịch và An ninh Hoa Kỳ. Đội ngũ cố vấn của Kadena bao gồm Stuart Haber, người đồng phát minh ra blockchain.

Điểm nổi bật nhất của Kadena có thể nói đến hiệu suất xử lý của nó khi mọi thứ diễn ra rất "nhanh gọn" với 480.000 giao dịch mỗi giây. Nó có thể mở rộng đến tốc độ giao dịch cao hơn khi nhiều chuỗi được thêm vào mạng của nó.

Kadena cũng vượt trội với tiện ích trong thế giới thực của nó khi Kadnea cũng hỗ trợ giao dịch các token NFT, bao gồm các NFT phân đoạn không bị ràng buộc với một sàn giao dịch duy nhất. Các hợp đồng thông minh của Kadena đặc biệt an toàn. Và chi phí của nó là siêu thấp – chỉ phí giao dịch biên cho người tiêu dùng và doanh nghiệp có thể loại bỏ hoàn toàn phí giao dịch cho khách hàng của họ. 

Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng Kadena sẽ là một trong những tiền điện tử đột phá hàng đầu của năm 2022. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ chọn đúng ô cần thiết để có thể gây rắc rối cho Shiba Inu. 

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once