2 kịch bản giá Ethereum trong ngắn và dài hạn, đảo chiều xu hướng giá giảm tại 228 USD

spot_imgspot_img

Hiện tại, Ethereum (ETH) đang được giao dịch tại 214 USD, tăng gần 1,5% trong 24 giờ qua. Đây là mức tăng đáng kể từ đáy thấp 210 USD của ngày hôm qua, sau khi đồng coin này bị từ chối tai 216 USD.

Mốc giá 210 USD được xem là ngưỡng hỗ trợ quan trọng nhiều lần của ETH trong những ngày qua, trong khi những người mua vẫn đang cố gắng vượt lên 216 USD. Điều đáng chú ý là đồng altcoin hàng đầu này đang thiết lập những đỉnh thấp hơn kể từ khi sụt giảm từ đỉnh 290 USD của năm 2020.

Đây là một dấu hiệu ủng hộ cho một thị trường giá giảm, mà có những nhà phân tích dự báo ETH sẽ còn sụt giảm sâu hơn nữa trong những ngày tới.

2 kịch bản giá Ethereum trong ngắn và dài hạn

Nhà giao dịch Nik Patel gần đây đã chia sẻ những nhận định của mình về xu hướng giá tiếp theo của Ethereum.

Trong ngắn hạn, Ethereum có thể đối mặt một sự sụt giảm 34%, khi đồng coin này phá vỡ xuống dưới 200 DMA.

“Trong ngắn hạn, tôi trông chờ một sự từ chối tại 200 DMA, bán ra tại 176 USD và giảm xuống đến 116 USD như một ngưỡng hỗ trợ.”

Theo Nik Patel

Về dài hạn, 228 USD trở thành một kháng cự mạnh, khi chưa có dấu hiệu hỗ trợ tích cực nào tại điểm giá này.

“Trong dài hạn, khả năng cao là một thử nghiệm lại tại 228 USD, đỉnh giá của đợt sụt giảm trước sẽ tiến tới đường kháng cự xu hướng đó. Mà đường kháng cự này sẽ tồn tại khá lâu khi không có bất kỳ đảm bảo nào cho một tăng trưởng cao hơn.”

Đảo chiều xu hướng giá giảm tại 228 USD

Nhà giao dịch tiền điện tử Nik Patel cũng cho rằng, để loại bỏ yếu kém hiện tại thì Ethereum cần đột phá lên trên 228 USD, chỉ khi đó mới mang lại nhiều động lực cho đồng coin này.

“Tôi trông chờ một mô hình đỉnh cao hơn trên 228 USD. Điều này sẽ đảo ngược cấu trúc thị trường sang thị trường giá tăng. Nó cũng xác nhận bán tháo phá vỡ đường chuyển động trung bình ngày tại 176 USD chỉ là một bẫy giá giảm.”

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once