1Inch airdrop 300.000 OP cho người dùng trên Optimism

spot_imgspot_img

Trình tổng hợp DEX và nhà tạo lập thị trường tự động lần đầu tiên được triển khai trên mạng Optimism vào tháng 08/2021.

Sàn giao dịch tổng hợp phi tập trung 1Inch thông báo sẽ airdrop cho người dùng token OP cho những ai hoạt động tích cực trên Optimism – động thái mà tổ chức cho biết sẽ khuyến khích hơn nữa các hoạt động trên giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 của Ethereum.

Sàn giao dịch tổng hợp phi tập trung đã thông báo vào ngày 06/09 rằng họ sẽ phân phối đồng đều 300.000 OP trong số các ví hoạt động tích cực và thường xuyên nhất trên Optimism.

1Inch cho biết 3,782 ví đã được chọn để airdrop. Token OP là native token của Optimism mang đến cho chủ sở hữu khả năng tham gia vào hệ thống quản trị đa tầng của mạng.

Giá trị hiện tại của OP là 1,22 USD, đã tăng 5% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. OP được giao dịch với giá cao nhất tới 4,57 USD khi nó được airdrop lần đầu tiên vào tháng 05 nhưng kể từ đó đã phải đối mặt với sự biến động cực đoan do các điều kiện thị trường và sự bán tháo của đợt airdrop OP hàng nghìn USD. Optimism đã chứng kiến sự gia tăng nhu cầu sau khi dự án công bố chương trình airdrop qua nhiều giai đoạn.

1Inch được triển khai trên Optimism vào tháng 08/2021, khi người đồng sáng lập Sergej Kunz “chào mời” hợp tác với tốc độ giao dịch nhanh hơn sau khi tích hợp. Kunz cho biết sự tích hợp giữa 1Inch với Optimism đã mang đến “hoạt động đáng kể trên mạng lưới.”

Tính đến tháng 08/2022, hơn 45,000 ví đã tương tác với các giao thức 1Inch trên Optimism, công ty cho biết. Trong tổng số đó, 28.600 ví đã thực hiện phần lớn các giao dịch của họ trên giải pháp mở rộng quy mô Layer 2 này.

Optimism Foundation được giao nhiệm vụ giám sát mạng lưới Optimism đã công bố một cấu trúc quản trị mới vào tháng 04 năm nay. Optimism Collective mới được thành lập đang được điều hành bởi 2 thành phần: Citizen House được giao nhiệm vụ phân phối tài trợ thông qua doanh thu và Token House chịu trách nhiệm bỏ phiếu về việc nâng cấp giao thức.

 TVL của Optimism vẫn giữ mức ổn định. Nguồn: DeFi Llama.

TVL của Optimism hiện tại đạt đỉnh 1.1 tỷ USD vào đầu tháng 8, và hiện tại TVL đang ở mức 892.9 triệu USD, theo DeFi Llama.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once