16/9/2021- Phân tích giá của Avalanche, Ethereum

spot_imgspot_img
  • Avalanche đang trong đà tăng giá ở mức cao nhất ở mức 65 đô la trong khi đó các mô tả có chuyên môn gợi ý rằng xu hướng tăng giá sẽ kéo dài hơn nữa.
  • Ethereum tiếp tục tăng giá lên mức 4,000 đô la sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự khó vượt qua trước đó là từ 3,500 tới 3,600 đô la.

 

   
 

 

Bitcoin đã vượt  trên 47,000 đô la trong khi đang nhắm đến mục tiêu là 50,000 đô la khi giao dịch trong tuần gần kết thúc. Altcoin được dẫn dắt bởi Ethereum cũng đạt mức hơn hàng tuần và hàng tháng để giành lại những gì đã mất trong đợt thua lỗ nặng nề vào tuần trước.

Hầu hết trong top 10 tài sản tiền điện tử đều có màu xanh và ghi nhận có xu hướng tăng khoảng một chữ số trong 24 giờ ngoại trừ Solana và Polkadot. Trong khi đó Ether tăng 4,7% tương đương 3,560 đô la cao hơn khi Cardano chỉ tăng 2,8% tương đương 2,45 đô la.

Avalanche:

Đà tăng trưởng của Avalanche đã tiếp tục vượt trội hơn kể từ đầu tháng Tám. Trị giá của mã này đã tăng ít nhất 364% trong sáu tuần và giao dịch với mức 60 đô la. Thêm là 65 đô la là mức giá cao nhất trong lịch sử trong khi mức giá này đã “chạm đáy” vào tháng 7 là 9 đô la.

Những nhà đầu cơ nâng giá lên để giữ AVAX trên mức 60 đô la để ngăn chặn đượt điều chỉnh giá. Theo triển vọng chuyên ngành, người mua sẽ có ưu thế hơn và sẽ không có gì biến đổi trong thời hạn ngắn này.

Cũng rất cần thiết khi tính toán đến tín hiệu của Đường Trung Bình Động Hội Tụ Phân Kỳ (MACD) trên biểu đồ hàng ngày. Miễn là đường EMA 12 vẫn ở phía trên đường EMA 26 thì xu hướng tăng này sẽ tiếp tục giữ vững giúp Avalanche tiến gần hơn đà tăng cao ở mức kỷ lục, trên 70 đô la.

Biểu đồ hằng ngày của AVAX/USD