15 token thuộc hệ Metaverse hàng đầu có đơn giá dưới 1 USD

spot_imgspot_img

Metaverse là một thuật ngữ dùng để diễn tả một vũ trụ ảo. Cụ thể, thuật ngữ này đã thu hút được nhiều sự chú ý sau khi Facebook đổi tên thành Meta. Về chi tiết, metaverse bao gồm các khía cạnh khác nhau của mạng xã hội, trò chơi trực tuyến, thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR) và tiền tệ kỹ thuật số .

Một số token tiền điện tử metaverse chỉ có thể được sử dụng trong metaverse. Cụ thể, chúng có liên quan và có thể được mua thông qua cửa hàng trong trò chơi của mỗi vũ trụ ảo. Trong khi đó, các token khác cũng có sẵn trên các sàn giao dịch như WazirX , Coinbase và Binance. Dưới đây là 15 đồng tiền Metaverse hàng đầu.
 

1. CEEK VR (CEEK) – 1,04 USD

CEEK VR Metaverse kết nối trực tiếp các nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên và những người sáng tạo nội dung kỹ thuật số khác với người hâm mộ của họ. Thỏa thuận hợp tác gần đây của CEEK với Universal Music Group cấp cho họ quyền phát trực tiếp các buổi biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu như Neyo, Sting, Kay Perry, v.v. Nhờ vậy, CEEK có tổng nguồn cung là 1 tỷ, với nguồn cung lưu hành hiện là 737 triệu. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của CEEK VR đã đạt 534 triệu USD.

2. WAX (WAXP) – $ 0,66

Như đã biết, WAX là blockchain được sử dụng nhiều nhất trên thế giới cho các trò chơi, xử lý 3/4 tất cả các giao dịch liên quan đến trò chơi. Ngoài ra, nó là blockchain thân thiện với môi trường nhất thế giới dành cho NFT.
WAX được thành lập vào năm 2017- với tên đầy đủ là Worldwide Asset Exchange ™. Hiện WAXP có tổng nguồn cung là 3,8 tỷ, với nguồn cung lưu hành là 1,85 tỷ. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của WAX đã tăng lên 1,2 tỷ USD.

3. vEmpire DDAO (VEMP) – 0,47 USD

vEmpire DDAO là một dự án dành riêng để khôi phục sự công bằng cho Metaverse. Thậm chí, vEmpire DDAO còn nhằm mục đích đưa Metaverse và tất cả token game về chung một mái nhà. 
Ngoài ra, VEMP đang đóng vai trò chủ chốt trong trò chơi thẻ giao dịch dựa trên NFT và một DAO phi tập trung.
Hiện, VEMP có tổng nguồn cung là 810 triệu, với nguồn cung lưu hành trong thị trường là 173 triệu. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của vEmpire DDAO đang đạt 107 triệu USD.

4. Alien Worlds (TLM) – 0,45 USD

Alien Worlds là một trò chơi theo xu hướng Metaverse thuộc chủ đề khám phá vũ trụ cho phép người dùng tham gia bằng NFT của họ. Ngoài ra, người dùng có thể stake token TLM để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, DAO để quản trị và một cầu nối xuyên chuỗi có thể dịch chuyển TLM giữa BSC, WAX và Ethereum. 
Hiện TLM có tổng nguồn cung là 5,1 tỷ, với 914 triệu token đang lưu hành ngoài thị trường. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Alien Worlds đã lên đến 305 triệu USD.

5. Terra Virtua Kolect (TVK) – 0,42 USD

Tiếp theo trong danh sách này là Terra Virtua Kolect là một hệ sinh thái token NFT đa nền tảng cung cấp một thị trường được quản lý để các nhà thiết kế và người thu thập NFT tương tác được với nhau. Do đó, nền tảng này đã phát hành ra token tiện ích TVK trên các môi trường Web, PC, Mobile và thực tế ảo. 
Được biết, TVK có tổng nguồn cung là 1,2 tỷ, với nguồn cung hiện lưu hành là 573 triệu. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Terra Virtua Kolect là 228 triệu USD.

6. BOSAGORA (BOA) – $ 0,31

BOA là một loại tiền điện tử phi tập trung và tự phát triển được xây dựng bằng cách sử dụng Hợp đồng ủy thác. Bên cạnh đó, BOSAGORA đang xây dựng một blockchain dành cho môi trường Metaverse, hiện đang phát triển MetaCity. BOA có tổng nguồn cung là 450 triệu, với nguồn cung lưu hành là 303 triệu. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của BOSAGORA hiện đã đạt 72,9 triệu USD.

7. RedFOX Labs (RFOX) – 0,28 USD

RedFOX Labs là một công ty xây dựng liên doanh blockchain tập trung vào nhiều loại công nghệ, một trong số đó là RedFOX VALT – một trải nghiệm mua sắm mang tính tương tác và hoàn toàn nhập vai. Ngoài ra, nhóm đang phát triển RFOXGAMES, một hệ sinh thái gồm các trò chơi điện tử dựa trên giải đấu có thể tương tác trên nền tảng RedFOX. RFOX có tổng nguồn cung là 2 tỷ, với nguồn cung lưu hành là 1,31 tỷ. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của RedFOX Labs là 284 triệu USD.

8. GameCredits (GAME) – 0,25 USD

Kế tiếp là GAME Credits đang phát triển tập trung vào metaverse được cộng đồng quản lý phi tập trung theo khuôn khổ quản trị và công nghệ mạnh mẽ. Ngoài ra, nó là một loại tiền điện tử ngang hàng ẩn danh dành cho các game thủ và nhà phát triển.
Hơn thế nữa, Gamecredits cung cấp các giao dịch an toàn, nhanh chóng và riêng tư thông qua blockchain proof of work. Ngoài ra, nhóm cũng đặt tầm nhìn về việc tạo ra một Metaverse do game thủ xây dựng. 
Hiện GAME có tổng nguồn cung là 200 triệu, với nguồn cung lưu hành là 180 triệu. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Game Credits là 41,6 triệu USD.

9. Star Atlas (ATLAS) – $ 0,19

Xếp ở vị trí thứ 9 trong BXH là Star Atlas là một metaverse ảo thế hệ tiếp theo, nơi người chơi có thể thực hiện ước mơ của mình. Đây là một trò chơi chiến lược và khám phá không gian hiện đang là một trong những dự án được mong đợi nhất trên thị trường. Thêm vào đó, ATLAS có tổng nguồn cung là 36 tỷ, với nguồn cung đang lưu hành là 2,16 tỷ. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Star Atlas đã tăng lên 351 triệu USD.

10. Blocktopia (BLOK) – 0,12 USD

Để bắt đầu, Bloktopia là bộ sưu tập trong Metaverse bao gồm 21 cấp độ. Hơn nữa, Bloktopians, người dùng sẽ có thể kiếm được doanh thu thông qua quyền sở hữu bất động sản, doanh thu quảng cáo, trò chơi chơi để kiếm tiền và hơn thế nữa. 
Hiện, BLOK có tổng nguồn cung là 200 tỷ, với nguồn cung lưu hành là 8,34 tỷ. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Bloktopia là 890 triệu USD.

11. Verasity (VRA) – 0,057 USD

Verasity là một nền tảng chia sẻ video dựa trên blockchain, nhằm tạo ra một hệ thống công bằng cho cả người sáng tạo và nhà quảng cáo để đạt được nhiều giá trị hơn cho nội dung và quảng cáo của họ. Hơn nữa, giao thức bằng được thiết kế theo mô hình Proof of view của Verasity đảm bảo rằng con người thực đang xem nội dung, loại bỏ gian lận trong thời gian thực. VRA có tổng nguồn cung là 19,4 tỷ, với nguồn cung lưu hành là 4,47 tỷ. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Verasity là 283 triệu USD.

12. DEAPcoin (DEP) – 0.056 USD

Thứ nhất, DEAPCOIN là một nền tảng sẽ tạo ra một nền kinh tế và văn hóa mới trong lĩnh vực trò chơi PlayMining, nơi các tài sản kỹ thuật số sẽ được phân phối trong một thời đại mới. Thứ hai, DEAPcoin là một nền tảng NFT DeFi dựa trên blockchain có NFT, trò chơi và nhiều hình thức giải trí khác. Cuối cùng là token DEP là cũng là một token thuộc tiện ích ERC-20 được sử dụng trên thị trường DEP NFT và để tương tác với hệ sinh thái DEAP.
Hiện DEP có tổng nguồn cung là 30 tỷ, với nguồn cung luân chuyển là 3,26 tỷ. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của DEAPcoin là 107 triệu USD.

13. Radio Caca (RACA) – $ 0,0052

Đầu tiên, Radio Caca là đội đứng sau chiến dịch Mystery Bóe (MPB) của Maye Musk. Hơn thế nữa, nó cũng là phương tiện DeFi + GameFi cho USM Metaverse. Hơn thế nữa, USM là một MMO 3D Mapping Universe. RACA có tổng nguồn cung là 443,4 tỷ, với nguồn cung lưu hành là 181,5 tỷ. Tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Radio Caca thuộc hàng "khủng" khi đã tăng trưởng lên con số 1,3 tỷ USD. 

14. Medacoin (MEDA) – $ 0,00063

Medacoin là nhóm đứng sau dự án sắp tới có tên là Medabots, một trò chơi chiến lược hỗ trợ NFT dựa trên blockchain được lên kế hoạch phát hành vào cuối năm 2021. MEDA có tổng nguồn cung là 100 tỷ, với nguồn cung lưu hành là 45,1 tỷ. Cuối cùng, tại thời điểm viết bài, vốn hóa thị trường của Medacoin còn khá "khiêm tốn" so với những dự án khác là 34 triệu USD.

15. Starlink (STARL) – $ 0,000074

Starlink được ra đời nhằm mục đích tạo ra Metaverse thực sự phi tập trung đầu tiên. Chắc chắn nhất, nền tảng của nó sẽ hoạt động như một bệ phóng chơi game, với trò chơi đầu tiên được phát hành mang tên Warp Nexus – một trò chơi khám phá mạo hiểm trong không gian rộng lớn. 
Tại thời điểm viết bài, STARL có tổng nguồn cung là 10 nghìn tỷ, với nguồn cung luân chuyển là 9,9 nghìn tỷ. Hiện mức vốn hóa thị trường của Starlink đã đạt 720 triệu USD.

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once