10 chương trình tài trợ hàng đầu cho nhà phát triển Web3

spot_imgspot_img

Nhà phát triển có thể kiếm được từ 1.000 đô la đến hơn 50.000 đô la ở bất kỳ đâu bằng cách tham gia vào các vòng tài trợ Web3. Đây là một trong những cách làm nhận được sự ủng hộ và đặc biệt hơn, bạn không nhất thiết phải là nhà phát triển. Cùng Thecoindesk tìm hiểu những chương trình sau đây.

Ethereum Foundation

Chương trình tài trợ cho các dự án nguồn mở có lợi cho Ethereum, tập trung vào các công cụ chung, cơ sở hạ tầng, nghiên cứu và hàng hóa công cộng.

Tham khảo tại: https://esp.ethereum.foundation/applicants

ConsenSys

Với hơn 550.000 đô la tài trợ hàng năm, ConsenSys rót tiền cho các dự án công nghệ blockchain để đáp ứng nhu cầu của hệ sinh thái Ethereum đang tăng trưởng nhanh chóng.

Tham khảo tại: https://consensys.net/grants/

Gitcoin

Gitcoin là một nền tảng nơi các nhà phát triển có thể được trả tiền để làm việc trên phần mềm nguồn mở bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Dự án tài trợ là một sáng kiến ​​hàng quý do Gitcoin DAO điều hành để thúc đẩy tài trợ cho Gitcoin.

Tham khảo tại: https://gitcoin.co/grants/

SubStrate

Chương trình nhà phát triển của SubStrate hỗ trợ và hướng dẫn các dự án tiềm năng liên quan đến SubStrate. Họ còn hỗ trợ các nhà phát triển bằng cách kết nối họ với các nguồn tài nguyên của Parity.

Tham khảo tại: https://substrate.io/ecosystem/substrate-builders-program/

Web3 foundation

Web3 foundation, tổ chức phát triển blockchain Polkadot (DOT), thường xuyên tài trợ cho dự án Web3, nghiên cứu và phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApp).

Tham khảo tại: https://web3.foundation/grants/

Open Web Foundry

Open Web Foundry (OWF), huy động được hơn 10 triệu đô la tài trợ và là một chương trình vườn ươm và kết hợp dành riêng để hỗ trợ những người sáng lập mới và có kinh nghiệm xây dựng các mạng phi tập trung mới.

Tham khảo tại: https://www.arweave.org/get-involved/investment-funding

Polygon Funds

Một quỹ trị giá 20 triệu đô la dành riêng cho việc phát triển và hỗ trợ các nhà xây dựng tạo ứng dụng trên Ethereum và Polygon.

Tham khảo tại: https://polygon.technology/funds/

Chainlink Grant Program

Chương trình tài trợ cộng đồng Chainlink giúp các nhóm phát triển và nhà nghiên cứu để xây dựng hợp đồng thông minh có nhiều chức năng hơn, thuận tiện và có ảnh hưởng xã hội hơn.

Tham khảo tại: https://chain.link/community/grants

Aave Grants DAO

Aave Grants DAO là một chương trình tài trợ do cộng đồng lãnh đạo để tài trợ cho các ý tưởng do cộng đồng gửi cho Aave Protocol, tập trung vào việc cấp phép cho một mạng lưới rộng lớn hơn gồm các nhà phát triển cộng đồng.

Tham khảo tại: https://aavegrant.org/

Alchemy

Alchemy là nền tảng công cụ dành cho nhà phát triển Web3 và nhà cung cấp nút cung cấp năng lượng cho OpenSea, Meta, Shopify và các dịch vụ khác. Chương trình WAGBI của họ cung cấp cho các nhà phát triển khoản tín dụng lên tới 50.000 đô la.

Tham khảo tại: https://www.alchemy.com/developer-grant-program

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once