1 tỷ USD hợp đồng quyền chọn Bitcoin hết hạn, thị trường vẫn chưa có động tĩnh

spot_imgspot_img

Có 114.700 hợp đồng quyền chọn Bitcoin với giá trị danh nghĩa hơn 1 tỷ USD hết hạn vào hôm qua (26/6), theo Skew. Thị trường Bitcoin có thể gặp một số biến động, khi các nhà giao dịch quyết định bán, mua hoặc từ bỏ các quyền chọn mà họ đã đưa ra để giao dịch Bitcoin. Điều này càng thu hút sự chú ý hơn trong bối cảnh thị trường Bitcoin khá yên tĩnh trong 2 tháng qua. Đồng tiền chuẩn mực của thị trường tiền điện tử đã từ chối duy trì mức giá trên 10.000 USD. Trong khi, nó vẫn cố gắng củng cố nền tảng hỗ trợ trên ngưỡng hỗ trợ 9.000 USD.

Theo Skew

Và hiện tại thì đồng coin này vẫn đang trong một xu hướng đi ngang khá mờ nhạt. Bitcoin đang được giao dịch tại 9.142 USD. Có vẻ như việc hết hạn của hơn 114.000 hợp đồng quyền chọn này chưa có tác động đến giá Bitcoin. Nếu các nhà giao dịch thực hiện chiến lược ghim, họ sẽ tập trung vào bảo vệ hoặc phía giá tăng hoặc giá giảm. Điều đó đảm bảo Bitcoin vẫn còn nằm hoàn toàn trong khu vực giao dịch ngang từ 9.000 USD – 10.000 USD. Như nhà giao dịch @AltcoinPsycho nhận định:

“Khối lượng cao nhất là quyền chọn mua tại 10.000 USD và quyền chọn bán tại 9.000 USD. Kịch bản xấu nhất đơn giản là Bitcoin đi trong một khu vực giao dịch ngang.” – @AltcoinPsycho

Dấu hiệu yếu kém trên chuỗi

Các dữ liệu trên chuỗi khác nhau cũng ủng hộ nhận định đồng coin hàng đầu này chuẩn bị cho một động lực giá giảm. Chỉ báo giá trị thị trường so với giá trị thực (MVRV) 30 ngày hiện đang nằm ở mức cực kỳ thấp. Điều này cho thấy những người đã mua Bitcoin trong 30 ngày qua hiện đã giảm 2,3% về khoản đầu tư ban đầu của mình.

Theo Santiment

Theo công ty phân tích Santiment, MVR 365 ngày đang cao hơn và gần hơn với khu vực nguy hiểm. Về mặt lịch sử, những người nắm giữ dài hạn có xu hướng đóng vị thế của họ xung quanh mức giá hiện tại và bắt đầu thu lợi. Điều đó sẽ kích hoạt động lực cho giá đi xuống.

Theo BeInCrypto

Bài viết liên quan

GỬI PHẢN HỒI

Vui lòng để lại bình luận!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc nhiều nhất

spot_img

Subscribe

- Never miss a story with notifications

- Gain full access to our premium content

- Browse free from up to 5 devices at once