Tuần này một công ty của Trung Quốc và mỏ khai thác Viabtc đã công bố khởi động một nền tảng kinh doanh cryptocurrency mới gọi là Viabtc.cn.

Viabtc là một hệ thống khai thác tiền điện tử nổi tiếng, chiếm khoảng 4% tốc độ của mạng Bitcoin. Công ty này cũng được biết đến với lập trường cứng rắn đối với việc nhân rộng bitcoin và một công cụ tạo ra trong thời gian ngắn làm tăng tốc các giao dịch bitcoin. Mới đây, công ty này đã huy động được 2,9 triệu USD tài trợ và đang sử dụng tiền cho việc đổi mới nhằm phục vụ cho việc kinh doanh bitcoin và Eth bằng đồng CNY.

Viabtc thông báo: “Vào tháng 3 năm nay, chúng tôi đã thông báo về việc đóng tài trợ Series-A và kế hoạch mở rộng kinh doanh thương mại cryptocurrency ở trong nước”. “Sau 3 tháng tăng cường nỗ lực phát triển và thử nghiệm, chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn nền tảng kinh doanh cryptocurrency hoàn toàn mới của chúng tôi – www.ViaBTC.CN.”

Viabtc cho biết họ cũng đang cung cấp các dịch vụ có phí thấp và không thu phí phí để “chào đón sự ra mắt”. Ngoài ra, công ty cho biết họ đã xây dựng một công cụ kết hợp tốc độ cao, có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây. Hơn nữa, Viabtc nói rằng tất cả các cổ phần nắm giữ sẽ được giữ 100% trong dự trữ. Chi tiết công ty bảo mật sẽ cung cấp xác thực hai yếu tố (2FA), kho lạnh, và một cơ sở hạ tầng chữ ký số.

Bên cạnh biểu đồ thị trường đứng cho người dùng trung bình, chúng tôi cũng đã tích hợp sơ đồ Chế độ xem Giao dịch tiên tiến, có các chỉ mục và công cụ biểu đồ đa dạng cung cấp một lựa chọn tốt hơn cho các nhà kinh doanh chuyên nghiệp.

VIABTC cho biết họ đang cam kết tạo ra một kinh nghiệm tín nhiệm đáng tin cậy.

Việc bắt đầu bitcoin hy vọng các thương nhân Trung Quốc sẽ chọn Viabtc bởi vì nó nhằm mục đích là một “nền tảng trao đổi thuận tiện được hỗ trợ bởi những đổi mới công nghệ rộng khắp.” Công ty cho biết nhóm này có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghệ cryptocurrency và blockchain và các chi tiết mà hầu hết các nhóm bắt nguồn từ Công ty Tencent Internet Trung Quốc và các công ty công nghệ hàng đầu khác ở Trung Quốc.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here