Trong một cuộc họp gần đây ở Thành Đô, Trung Quốc, các nhà kinh doanh đã khám phá các giao dịch bán tự do (OTC) sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai. Cuộc họp đã được sắp xếp bởi BitKan để cho phép các nhà đầu tư bitcoin và các chuyên gia đến với nhau để xây dựng sự tin tưởng và hiểu biết chung.

Kevin Helms, thuộc trang web bitcoin.com đã đề cập đến vấn đề các trao đổi trực tuyến này, nói rằng “Các cuộc trao đổi bitcoin ở Trung Quốc đã được tiếp tục thu hồi bitcoin. Khách hàng của BTCC, Huobi, Okcoin giờ đây có thể rút tiền của họ với một số giới hạn nhất định hàng ngày. “Ông tiếp tục,” Sau cuộc kiểm tra của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC), BTCC, Huobi và Okcoin đã ngừng thu hồi đồng tiền trong tháng hai. Gần bốn tháng sau đó, vào thứ Tư, ngày 31 tháng 5, có ít nhất hai sàn trong số này đã đưa ra lời kêu gọi khởi động loại hoạt động nộp rút tiền.

Kể từ khi bắt đầu rút tiền, thị trường OTC đã giảm … nhưng thương nhân Trung Quốc và doanh nhân không muốn các giao dịch OTC dừng lại. Đây là một trong những khía cạnh quan trọng của cuộc họp. Trang sự kiện trên Facebook của Bitkan đã lưu ý sự kiện này và đề cập đến những chủ đề mà họ sẽ tập trung. Các khía cạnh của cuộc nói chuyện bao gồm:

1.Các rủi ro trong giao dịch OTC là gì? Làm thế nào để tránh chúng?
2.Trong quy định của chính phủ Trung Quốc, triển vọng của OTC là gì?
3. Sự khác biệt giữa trao đổi và OTC là gì? Lợi thế tương ứng là gì?
4. Tình hình kinh doanh OTC bên ngoài Trung Quốc là gì?

Việc thúc đẩy sự hiểu biết giữa OTC và trao đổi trực tuyến có thể có nghĩa là việc sử dụng và kinh doanh bitcoin trong nước sẽ tiến triển tốt đẹp trong tương lai. Đó là tin tốt vì trong quá khứ “bức tường lửa lớn” của Trung Quốc đã làm mờ nhịp trao đổi trực tuyến. Thương nhân Trung Quốc chỉ dựa vào thương mại giữa người với người, vì chính phủ đã có những biện pháp cứng rắn và thanh tra gắt gao. Tuy nhiên, với cả hai địa điểm trao đổi tiền tệ sẵn có, và các doanh nghiệp sẵn sàng hợp tác, Trung Quốc có thể sẵn sàng để thúc đẩy thị trường bitcoin và altcoin.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here