Ngày hôm qua đồng Bitcoin so với Bitfinex đã tăng tới 7% lên mức hơn 90 USD/BTC trên thị trường quốc tế.

Vào khoảng 17:15 UTC, Bitcoin được giao dịch ở mức 1.325 đô la Mỹ trên Bitfinex, khoảng 92 đô la (hoặc cao hơn 7%) so với giá 1.233 đô la Mỹ được ghi nhận trên BitTorrent, theo số liệu từ Chỉ số giá cổ phiếu CoinDesk Bitcoin (BPI).

Xu hướng tăng giá cũng tương tự như trên trao đổi GDAX của Bitstamp và CoinBase – nơi mà đồng tiền kỹ thuật số được giao dịch với mức giá 85 đô la tại thời điểm đó. Sự khác biệt là nhỏ hơn khi quan sát thấy trên OKCoin, mặc dù OKCoin cũng đã báo cáo các vấn đề ngân hàng trong những ngày gần đây.

Con số này cao hơn đáng kể so với thời điểm bắt đầu phiên giao dịch, khi giá trị bitcoin được giao dịch ở mức 1.265 đô la Mỹ trên Bitfinex, cao hơn khoảng 50 đô la so với giá cả của nó và GDAX, theo dữ liệu từ CoinDesk BPI.

Xu hướng tăng giá sau khi có thông báo của Bitfinex ngày hôm nay rằng đơn vị này không thể gửi chuyển khoản ngân hàng ở nước ngoài do những thách thức với các ngân hàng đại lý của nó. Ban đầu, Bitfinex tuyên bố đã được thông báo từ các tổ chức tài chính rằng việc trao đổi không có khả năng xử lý chuyển đổi liên quan đến đồng đô la Hồng Kông và tiền tệ Thụy Sĩ.

Trong khi trao đổi cho biết họ có thể thực hiện một số chuyển khoản liên quan đến tiền tệ fiat, các tổ chức tài chính sau đó thông báo cho Bitfinex không thể thực hiện chuyển đổi bằng cách sử dụng các loại tiền tệ.

Những khó khăn này diễn ra vài ngày sau khi Bitfinex công bố vào ngày 13 tháng 4 rằng việc rút tiền của Mỹ đang bị trì hoãn. Ngày 17/4, hãng này còn cho biết các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng tại Đài Loan của họ đã từ chối chuyển khoản ngân hàng.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here