Công ty dịch vụ tài chính TMX Group ngày hôm qua đã có phiên giao dịch để tham gia cuộc đua nóng nhằm giúp cho các cổ đông giải pháp blockchain bỏ phiếu.

Các nhà khai thác của Sở giao dịch chứng khoán Toronto, sở giao dịch Montreal và nhiều hơn nữa đã tiết lộ rằng đây là bản nguyên mẫu dành cho các cổ đông bỏ phiếu, sử dụng nền tảng blockchain.

Theo thông tin từ CoinDesk, nguyên mẫu được xây dựng với công nghệ được xây dựng cho dự án blockchain Hyperledger do Linux dẫn đầu.

Người phát ngôn của TMX Shane Quinn nói: Nguyên mẫu này dựa trên nền tảng Hyperledger và sẽ bao gồm tất cả các yêu cầu về bảo mật dữ liệu mà TMX được quản lý. ” Được gọi là E-Proxy Voting System, nguyên mẫu được thiết kế để tăng cường sự tham gia của các cổ đông bằng cách bỏ phiếu an toàn hơn, đồng thời nâng cao khả năng truy cập từ xa.

Mặc dù các thông tin kỹ thuật về nguyên mẫu vẫn còn ít, nhưng thông tin ngày nay được phát đi sau hơn một năm TMX Group thông báo họ đã thuê đồng sáng lập Anthony Di Iorio để khám phá công nghệ blockchain.

Thông báo tiếp tục được đưa ra trong bối cảnh sử dụng các giải pháp blockchain cho việc bỏ phiếu theo ủy quyền, với Broadridge tiết lộ trong tuần này họ đang làm việc để phát triển nền tảng toàn cầu riêng của mình cho cùng một trường hợp sử dụng.

Thecoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here