BTC-E vừa update bản cập nhật thông tin mới nhất của mình trên bitcointalk. Cụ thể, sàn giao dịch đề cập đến các nội dung quan trọng sau:

  1. Hiện sàn đã nắm giữ được 55% tổng số tiền, còn lại 45% vẫn đang bị giữ bởi FBI. Khi lệnh bắt giữ bị thu hồi, số tiền đang bị bắt giữ sẽ dần được trả lại. Sàn sẽ đối chiếu với số dư tài khoản của khách hàng và sẽ hoàn trả lại 55% số tiền cho khách vào cuối tháng này. Số tiền còn lại sẽ được trả dưới dạng BTE token qua hình thức ICO (1 BTE = 1 USD).
  2. Thương hiệu BTC-E còn chưa thể sử dụng được nữa do những vấn đề chưa giải quyết xong đối với cơ quan quản lý Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ.
  3. BTC-E sẽ thay đổi phương thức hoạt động. Họ sẽ trở thành một công ty chứ không đơn thuần chỉ là sàn giao dịch. Vì vậy BTC-E sẽ phải tuân theo quy tắc AML và KYC và người dùng sẽ phải trải qua quá trình xác minh. Kế hoạch này dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8.

CẢNH BÁO: Sẽ có nhiều trường hợp đăng tên miền mới giả mạo BTC-E vì thế khách hàng cần phải đề phòng. Lưu ý mọi thông tin chính thức chỉ được cập nhật trên twitter và một số diễn đàn.

(Dịch bởi: Leopard – Thecoindesk.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here