Nhờ sự hồi phục tăng mạnh của đồng Bitcoin hôm thứ 7 với 13,86% đã giúp giá trị vốn hóa thị trường tăng lên 53,58 tỷ USD. Lợi nhuận của Bitcoin đã tăng vượt qua mức 12,94% của Ethereum và 7,05% của Ripple.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap.com, Bitcoin đã liên tục mất điển, có thời điểm giảm xuống còn 220,40 USD, để mất tới 18.82%. Nhưng đồng tiền này nhanh chóng hồi phục từ vùng giá thấp này lên 747,01 USD chỉ trong một thời gian ngắn trước khi tiếp tục giảm trở lại vào phiên ngày thứ Sáu xuống còn 287 USD vào phiên giao dịch buổi chiều.

Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt 3,632 tỷ USD, vẫn giữ được hơn 1 tỷ USD so với mức 2,42 tỷ USD của Litecoin.

Theo Ari Paul, CIO của BlockTower Caption: Mức lợi nhuận mà Bitcoin có được trong những ngày vừa qua là sự phục hồi sau hoạt động chia tách. Cùng với đó là hoạt động mua vào của các nhà đầu tư tăng.

Paul cho biết, sự kích hoạt Segregated Witness đã khiến giới đầu tư kỳ vọng vào mức lợi nhuận mà Bitcoin có thể đạt được trong thời gian tới.

Theo nhà đầu tư Bitcoin, Vinny Lingham cho biết, mục tiêu tiếp theo của Bitcoin là 3.800 USD.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap.com, mức cao kỷ lục mà Bitcoin ghi nhận được hôm thứ bảy vừa qua là 3.290,01 USD.

Bitcoin đã tăng gấp ba lần về giá trị trong năm nay, đạt được hơn 10% kể từ đầu tháng 8 tới nay. Xu hướng tăng giá của Bitcoin hiện nay được giới chuyên gia cho rằng là do các mối đe dọa rủi rỏ khi chia thác mã tiền Bitcoin Cash đã giảm cùng với đó là sự cải thiện Segregated Witness sẽ sớm được triển khai.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here