Status.im vừa cho ra mắt bản thử nghiệm API với tên gọi Virtual Hackathon. Cùng với việc ra mắt API mới, Status.im đã củng cố vị thế của mình như là khách hàng Ethereum đầu tiên trên điện thoại di động được xây dựng hoàn toàn trên công nghệ peer-to-peer.

Status.im là một nền tảng nhắn tin mã nguồn mở và trình duyệt di động cho mạng Ethereum. Mục tiêu chính của nền tảng là bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, giảm thiểu rủi ro kiểm duyệt và thúc đẩy hoạt động thương mại minh bạch. Công ty, thông qua sản phẩm và các sáng kiến, muốn thu hút mọi người đóng góp và không chỉ là những người am hiểu công nghệ.

Status.im hoạt động như một cổng di động để bắt đầu sử dụng đồng tiền số và tương tác với các ứng dụng phân quyền (DApps). DApps mang lại sự bảo mật và tính riêng tư cao hơn so với các đối tác di động truyền thống của họ, chạy qua một máy chủ tập trung.

Cùng với phát hành API mới, Status.im tự hào thông báo một hackathon ảo kéo dài một tuần, cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân, trên quy mô toàn cầu, cơ hội để giành được một tổng giải thưởng trị giá 25.000 USD. Những người chiến thắng của hackathon có thể mong đợi để giành được 10.000 USD như là một giải nhất.

Status.im tin rằng Hackathon sẽ là một cách tuyệt vời để cộng đồng đưa ra phản hồi quan trọng và cho nhóm phát triển để xác định bất kỳ lỗi tiềm ẩn nào với API thử nghiệm. Khởi chạy API Trạng thái sau đó sẽ cho phép các nhà phát triển thực hiện các ứng dụng phân cấp hiện tại của họ chặt chẽ hơn với giao diện người dùng của Status, đồng thời tạo các chatbots phân tán.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here