Shaolinfry rời khỏi đội ngũ phát triển Litecoin

0
247

Sau những thành công gần đây của Litecoin đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Nhưng thật đáng tiếc khi một trong số những nhà phát triển của nhóm Litecoin đã công bố trên Twitter sẽ rời khỏi dự án Litecoin. Có rất nhiều suy đoán về việc tại sao quyết định này được đưa ra.

Shaolinfry không phải là người hoạt động tích cực nhất trong nhóm Litecoin nhưng sự có mặt của anh luôn khiến mọi người mong chờ.

Sự ra đi bất ngờ như vậy luôn đặt ra nhiều câu hỏi hơn so với câu trả lời. Có thể anh ta nhận được một lời đề nghị tốt hơn từ một dự án khác, tuy nhiên điều này vẫn chưa được xác nhận tại thời điểm này.

shao

Shaolinfry rời khỏi nhóm phát triểm sẽ không ảnh hưởng tới Litecoin.

Rất nhiều người trong cộng đồng LTC quan tâm đến sự kiện này. Nhắc lại, Shaolinfry là một trong những developer của Litecoin, vì thế sự ra đi này có thể gây ra những tác động không nhỏ tới thị trường LTC. Nhưng những developer khác của litecoin khẳng định họ có thể tiếp nhận khối công việc Shaolinfry để lại và không ảnh hướng đến tương lai của litecoin.

Mọi thứ dường như đang khá khả quan cho Litecoin như hồi cuối năm ngoái. Altcoin này tăng giá trị nhanh chóng trong vài tuần qua. Nó cũng rất ổn định trong khi các crypto khác luôn gặp thời kỳ biến động. LTC vẫn là một trong những lựa chọn đầu tư ổn định nhất hiện nay.

(Dịch bởi: Leopard – Thecoindesk.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here