MinexCoin tư hào thông báo rằng ICO (Initial Cryptocurrency Offering) đã bắt đầu phát hành vào ngày 15/5/2017 và sẽ kéo dài 30 ngày. Tổng cộng 150.000 MinexCoins sẽ được phát hành.

Trong ICO, Tổng số tiền được phân phối và tỷ giá sẽ được tính ở cuối kỳ. Thông qua ICO này, MinexCoin sẽ có tối đa 1500 BTC có thể được tặng sau đó rồi đóng lại.

Trước tháng 12 năm 2016, MinexCoin đã nâng cao được 1127 BTC với thành công thông qua đợt 1 (trước ICO). Nhóm nghiên cứu đã được vinh danh bởi những hiệu quả vững chắc này.

Trong những ngày đầu tiên, khoản đầu tư thưởng 50% sẽ được phân bổ cho các cộng tác viên. MinexCoin nhằm mục đích thưởng cho những người tin tưởng và cung cấp nguồn lực của họ sớm trong ICO này.

Một trong những ưu tiên của MinexCoin là tiếp tục đảm bảo sự tin tưởng và những người đóng góp đầu tư một cách an toàn, ICO sẽ được ESCROWED sử dụng như một chiếc ví đa màu. Hơn nữa, các nhà đầu tư được cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến dự án cũng như lộ trình.

MinexCoin nhằm tạo ra các tài sản số đầu tiên sẽ được sử dụng như một loại tiền tệ với những ưu điểm của công nghệ blockchain và nắm vững nhược điểm chính của một cryptocurrency mà phủ nhận việc áp dụng rộng rãi, sự biến động.

Hơn nữa, MinexCoin sẽ được hỗ trợ bởi MinexEcosystem, cũng sẽ cung cấp một loạt các dịch vụ (tạo ra tài sản kỹ thuật số, kiểm soát biến động, kinh doanh …)

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here