Purse đã công bố một thỏa thuận mới với Bitmain Technologies, F2Pool, Bitcoin.com và Bixin sẽ phân bổ hàng triệu đô la cho việc phát triển giao thức bcoin.

Khi làm việc với Bitcoin, Giám đốc điều hành của Purse, Andrew Lee, thông qua bcoin, mở rộng logic đó đến giao thức Bitcoin.

“Đối với Bitcoin để cất cánh, chúng tôi cần nhiều sự triển khai thậm chí với thị phần”, Lee giải thích trong một bài báo Trung bình. “Phân quyền phát triển giao thức sẽ dẫn đến nhiều khách hàng, cộng đồng đa dạng, nhiều nhà phát triển, an ninh tốt hơn và nhiều đổi mới hơn.”

Một đặc điểm quan trọng của hiệp định mới này là những người tham gia sẽ không có được sự công bằng trong bất kỳ dự án nào phát sinh từ nguồn tài trợ. “Bitmain, Bitcoin.com, Bixin và F2Pool đã tài trợ vốn cho cổ phần không chủ sở hữu để hỗ trợ cụ thể cho việc phát triển nhiều triển khai. Các công ty tương tự cũng đã quyên góp cho Parity (người đang làm việc để thực hiện Rust của Bitcoin). Steven McKie, trưởng bộ phận Tăng trưởng & Sản phẩm tại Purse, giải thích với Tạp chí Bitcoin giải thích: Sự đa dạng của khách hàng Bitcoin càng tốt. “Bcoin vẫn là một dự án độc lập.”

McKie giải thích: “Việc tài trợ sẽ giúp trực tiếp với việc tích hợp và đào tạo các nhà phát triển mới để cam kết triển khai thực hiện dự án mã nguồn mở bcoin, dự án mã nguồn mở”.

Thời gian của thông báo này rất quan trọng vì nó gần như ngay lập tức sau khi thông báo thỏa thuận 2MBHF + SegWitSF. Theo McKie, “Bcoin sẽ làm việc để thực hiện hỗ trợ cho đề xuất 2MBHF + SegWitSF vào codebase như chúng tôi đã nêu trong sự hỗ trợ của chúng tôi cho các đề xuất” Hợp đồng tài trợ này sẽ đi một chặng đường dài hướng tới giúp đỡ các sáng kiến đó.

“Bcoin được xây dựng cho mô đun và cho các nhà phát triển để nhanh chóng có thể bắt đầu sử dụng mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ của Bitcoin và bắt đầu hacking cùng các công cụ hữu ích và các ứng dụng. Nút đầy đủ của chúng tôi được xây dựng trên một stack hấp dẫn đối với nhiều nhà phát triển nhất có thể (node.js). Bcoin đã hỗ trợ cho tất cả các tính năng mới nhất của Bitcoin; Nó an toàn và sản xuất thử nghiệm bởi các công ty như Purse, BitPay, Bixin, Ripio và Bitwala”

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here