Ngày hôm qua 23-5, Purse đã công bố thỏa thuận phát triển bitcoin trị giá hàng triệu USD với Bitmain Technologies, Bixin, F2 Pool và Bitcoin.com. Các quỹ sẽ hướng tới việc thuê các nhà phát triển mới và thúc đẩy sự phát triển của khách hàng bitcoin thay thế Bcoin.

Các công ty bitcoin Purse đã được củng cố việc thực hiện Bcoin nhằm mang lại dịch vụ tốt hơn. Bcoin là một trình duyệt javascript hoàn toàn tương thích với phiên bản mới nhất của phần mềm bitcoin Core được viết bằng C++.

Giao thức này đã hết hạn sử dụng trên testnet của Bitcoin và cũng là cơ sở mã duy nhất thay thế đã được thử nghiệm bởi các thợ mỏ trên mạng chính (vì nó dựa trên javascript chứ không phải là trình khách C ++ ban đầu của Satoshi Nakamoto). Bcoin cũng đã được chào đón bởi các công ty bitcoin-centric như Bitpay, Ripio, BTC.com và Decentraland.

Vào ngày 22 tháng 5 thành viên của Purse và Giám đốc điều hành Andrew Lee đã nói chi tiết rằng ông tin rằng nhiều triển khai tài liệu tham khảo và thêm nhiều nhà phát triển vào hệ sinh thái sẽ có lợi cho bitcoin trong một bảng điều chỉnh quy mô tại Consensus 2017.

Purse thông báo chi tiết rằng những người tham gia thỏa thuận này đồng ý rằng các nhà phát triển Bcoin sẽ “giữ toàn bộ quyền tự chủ đối với dự án và không mua cổ phần”. Bitmain của Bejing cho biết họ rất ấn tượng với phần mềm Bcoin hiện đang mở nguồn từ MIT.

Với sự giúp đỡ từ Bitmain Technologies, Bixin, F2 Pool, và Bitcoin.com, Purse hy vọng họ có thể đẩy Bcoin lên một tầm cao mới và tăng thêm sự đa dạng vào phát triển bitcoin.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here