Trong thời gian gần đây không ít nhà giao dịch tỏ ra khó chịu về việc thực hiện các lệnh goao dịch chậm khi sử dụng giao dịch mật mã Poloniex của Mỹ. Nhiều lỗi xảy ra khi từ chối dịch vụ (DDos) nghiêm trọng.

Gần đây các phương tiện truyền thông và diễn đàn tập chung về mật mã bí mật khi cho rằng giao dịch trên Poloniex rất chậm và hay lỗi. Vào tháng 4 vừa qua, khi đồng tiền kỹ thuật số Ripple XRP bắt đầu cho thấy dấu hiệu đầu tiên của đợt tăng giá thì việc trao đổi đã khiến nhiều nhà đầu tư phàn nàn về việc thời gian chết và thương lượng.

Từ đó đến nay Poloniex cho biết nền tảng này đã có vấn dề với nhiều cuộc tấn công DDoS. Từ Twitter, Poloniex đã thông báo rằng nó đã có vấn đề về kết nối vào ngày 7, 8, 12, 13, và cũng đã có một phát hành hạn chế vào ngày 16 tháng 5.

Poloniex trên Twitter 13 tháng 5: “Chúng tôi đang bị tấn công DDoS liên tục gây ảnh hưởng đến các lĩnh vực hoạt động khác.” “Chúng tôi đang giảm nhẹ và nhanh nhất có thể”.

Vào ngày 16 tháng 5, Poloniex đã thông báo chi tiết về vị trí hiện tại của nó thông qua một bài đăng blog trích dẫn một mức độ chưa từng thấy của những người mới tham gia thị trường và sự xâm nhập của DDoS.

“Các mối đe dọa độc hại đối với trao đổi toàn cầu trực tuyến, như Poloniex, có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày, vào bất cứ ngày nào trong năm và từ bất cứ nơi nào trên hành tinh”.

Poloniex cũng nói rằng sàn giao dịch đã có sự gia tăng đáng kể trong việc kinh doanh của thị trường. “Từ tháng 1, chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng của hơn 600% các nhà buôn tích cực trực tuyến và thường xuyên thực hiện giao dịch 640% nhiều hơn chúng ta chỉ làm cách đây 4 tháng”, Poloniex nói.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here