Payza, một nền tảng thanh toán trực tuyến toàn cầu của Anh đã công bố một tính năng mới liên quan đến bitcoin, tính năng mới này cho phép người dùng chuyển đổi bitcoin đã có trong tài khoản Payza của họ thành USD và sau đó có thể nạp thêm tiền vào Payza Mastercard của họ chỉ trong vài giây.

Để nạp tiền vào thẻ Payza, người sử dụng phải tạo một giao dịch rút tiền trong tài khoản Payza và chọn Thẻ Payza làm phương thức rút tiền. Sau đó, chọn chuyển đổi bitcoin. Điều này sẽ tự động chuyển đổi bitcoin sang đô la Mỹ và nạp thẻ Payza với số tiền khách hàng chọn.

Trong hầu hết các trường hợp, việc nạp thẻ Payza với bitcoin sẽ diễn ra ngay lập tức, tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp ngoại lệ. Tất cả các trường hợp rút tiền của Payza có khả năng gây ra sự chậm trễ chung có thể mất đến 3 ngày làm việc, nhưng trong phần lớn các trường hợp nạp thẻ Payza bằng số dư bitcoin thì hoạt động diễn ra rất nhanh chóng.

Làm thẻ Payza với mức phí 19,95 USD, bao gồm vận chuyển và phí dịch vụ. Hiện tại, khoản phí này phải được thanh toán từ số dư Payza của người dùng. Đội Payza nói rằng họ đang cố gắng làm việc để cung cấp một lựa chọn để trả tiền cho thẻ bằng cách sử dụng bitcoin hoặc thẻ tín dụng.

Với Payza Mastercard, người dùng có thể mua bất món hàng hàng mà thẻ truyền thống được chấp nhận, bao gồm trực tuyến, trực tiếp tại cửa hàng và ở hầu hết các máy ATM. Vận chuyển mất 1-3 tuần cho các thành viên ở Bắc Mỹ hoặc 4-8 tuần trên toàn thế giới. Khi làm thẻ Payza, hãng này cũng cần phải xác minh thông tin cá nhân như các thẻ ngân hàng truyền thống khác.

Vào tháng 6 vừa qua, Payza đã tăng hỗ trợ cryptocurrency bằng cách cho phép một số Altcoin phổ biến được sử dụng để tài trợ cho ví điện tử Payza .

TheCoindesk.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here