Nhà đầu tư thương mại Mark Cuban thay đổi cách nhìn về Bitcoin

Tuần này, tỷ phú người Anh, Mark Cuban đã thay đổi thái độ của mình đối với bitcoin khi nhà kinh doanh đưa ra nhận định của mình trên Twitter với 7,1 triệu người theo dõi. Cuban là một doanh nhân nổi tiếng của Hoa Kỳ sở hữu nhóm NBA của Dallas Mavericks và đã đầu tư vào nhiều công ty phổ biến như Magnolia Pictures, Dropbox và AXS Television. Hơn nữa, nhà đầu tư tỷ phú này cũng là một trong những người dẫn chương trình “Shark Tank” xuất hiện trên NBC.

Một vài năm trước đây trở lại vào năm 2014 Cuban nói với ấn phẩm Entrepreneur.com rằng ông không đầu tư vào bitcoin. “Không, tôi chưa đầu tư vào Bitcoin “, Cuban giải thích trên bộ Shark Tank. Cuối năm đó, Cuba nói với hãng tin USA Today rằng ông tin rằng bitcoin “tuyệt vời như là một công nghệ mã hóa”, nhưng nghĩ rằng tương lai giá trị của bitcoin là ảm đạm. Nhà đầu tư giải thích rằng các ngân hàng trung ương sẽ không cho phép công nghệ phát triển như một đồng tiền chính thống.

Tuy nhiên, Cuba nói với báo chí rằng ông vẫn chưa quyết định về công nghệ và lập trường của ông sẽ không chống lại loại hình kinh doanh này. Khi được hỏi liệu ông có bao giờ cân nhắc việc thêm bitcoin vào danh mục đầu tư của ông, Cuba nói, “Chúng tôi đang chờ và xem xét”

Cũng trong tuyên bố này, ông nói: ” Tôi nghĩ rằng đó là một bong bóng, tôi không biết khi nào nó có thể bùng nổ. Tuy nhiên, tôi nghĩ blockchain rất có giá trị và sẽ là cốt lõi của hầu hết các giao dịch trong tương lai”

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here