Ví Bạc Bitcoin Breadwallet vừa đưa thông tin cho biết khả năng người dùng Iphone có thể mua bitcoin trực triếp từ ứng dụng iOS của họ. Tính năng này sẽ được triển khai trong thời gian gần tới.

Theo thông báo của Breadwallet, từ ngày 6/4, người dùng iphone tại Hoa Kỳ sẽ bắt đầu mua được bitcoin thông qua ứng dụng breadwallet, có thể sử dụng thanh toán bằng tiền mặt tại một trong hàng nghìn địa điểm bán lẻ và máy ATM bitcoin, hoặc bằng cách liên kết tài khoản ngân hàng.

Hãng này cũng thông tin thêm, không phải tất cả người dùng Breadwallet đều có thể truy cập vào tính năng này. “Đây sẽ là một ứng dụng được kiểm soát” chỉ dành cho một số ít người sử dụng. Voisine nói : “Chúng tôi sẽ cho phép 10% người dùng (chọn ngẫu nhiên) vào ngày khởi động, và sau đó tăng tốc cho tất cả người dùng trong hai tuần tới”, Ông giải thích thêm, “Khi tung ra dịch vụ này ở Mỹ, ngoại trừ NY”, nhắc lại rằng người dùng chỉ có thể đổi đô la Mỹ cho bitcoin.

Phiên bản Android dự kiến sẽ được ra mắt vào quý tới.

Tháng 12 năm ngoái, công ty đã mời những người sử dụng iOS ở Mỹ và Canada vào thử nghiệm mua bitcoin bằng tiền mặt. Công ty mô tả vào thời điểm đó rằng “các lựa chọn bao gồm cả máy ATM bitcoin và các cửa hàng, nơi bạn có thể mua bitcoin từ thủ quỹ”. Ứng dụng sẽ cung cấp bản đồ các cửa hàng có bán đồng tiền kỹ thuật số này, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoặc tiền trong ứng dụng

Thecoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here