Exodus, nhà cung cấp phần mềm bảo mật, quản lý và thương mại tài sản blockchain gần đây đã bổ sung hỗ trợ Euro.

Người dùng có thể theo dõi danh mục đầu tư của họ bằng USD và EUR. Đội Exodus cho biết thêm hỗ trợ tiền tệ sẽ được bao gồm trong bản cập nhật trong tương lai. Thay đổi để Euros cập nhật fiat giá cả ở khắp mọi nơi trong ứng dụng cũng như thêm Euro hỗ trợ trong hoạt động trao đổi.

Hơn nữa, Exodus theo dõi các xác nhận bitcoin và cảnh báo người dùng bằng thẻ, khi các giao dịch vẫn chưa được xác nhận. Tính năng được hoan nghênh này sẽ giúp người dùng mới theo dõi sự chậm trễ của giao dịch và đặt cọc phí thấp vào các giao dịch không xác nhận.

Exodus hiện nay hỗ trợ hiển thị số tiền fiat trong Euro. Bây giờ, bạn có thể chuyển đổi giữa USD/EUR thông qua trình đơn của nhà phát triển.

Cải thiện: Cải tiến hiệu suất chung trong toàn bộ ứng dụng.

Cải thiện: Các phần Wallet và cài đặt bây giờ nhớ các lựa chọn trước đó. Trước khi họ mặc định cho lựa chọn sẵn có đầu tiên.
Wallet.

Cải thiện: Bitcoin theo dõi và gắn thẻ các giao dịch chưa được xác nhận. Điều này sẽ giúp thông báo cho người dùng về các khoản phí thấp hoặc các giao dịch cá nhân không được xác nhận trên mạng Bitcoin.

Cải thiện: Các khoản phí mặc định của Bitcoin được điều chỉnh để phản ánh giá chính xác hơn để giúp các giao dịch với tốc độ tốt và tránh sự tắc nghẽn mạng bitcoin mới nhất.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here