Hyperledger đang nỗ lực hợp tác giữa các ngành công nghiệp đã được tạo ra để nâng cao công nghệ blockchain. Thông tin này được công bố hôm qua rằng NEC Corporation (NEC) đã tham gia với vai trò là Thành viên cao cấp của dự án. Là thành viên cao cấp, Daichi Iwata, Giám đốc Văn phòng Phát triển Kinh doanh FinTech của NEC, sẽ tham gia Hội đồng Quản trị của Hyperledger. NEC là một nhà tích hợp toàn cầu về CNTT và công nghệ mạng.

Giám đốc Điều hành Hyperledger, Brian Behlendorf nhận xét: “NEC tham gia như là một thành viên của Premier tiếp tục mở rộng dấu ấn toàn cầu của Hyperledger. Là một nhà tiên phong sáng tạo trong các giải pháp kỹ thuật và xã hội hiệu quả, chúng tôi rất vui mừng về những giá trị và chuyên môn mà họ có thể mang đến cho Hyperledger để thúc đẩy các dịch vụ blockchain mở rộng cho nhiều ngành “.

Hyperledger nhằm mục đích tạo ra công nghệ phân phối phổ biến cho phép các tổ chức xây dựng và chạy các ứng dụng, nền tảng và hệ thống phần cứng, chuyên nghiệp cho từng ngành cụ thể để hỗ trợ các giao dịch kinh doanh cá nhân của họ. Kể từ đầu năm 2016, Hyperledger đã phát triển hơn 140 thành viên bao gồm các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm tài chính, y tế, Internet of Things và Aeronautics, và một số khác.

Osamu Fujikawa, Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc bộ phận Đổi mới Kinh doanh, NEC cho biết: “NEC trên toàn cầu cung cấp các giải pháp xã hội an toàn, an toàn và hiệu quả cho các chính phủ, các cơ quan chính phủ, các định chế tài chính và các tổ chức khác bằng cách kết hợp tài sản công nghệ với các chuyên gia tích hợp hệ thống và tài sản của khách hàng. Về vấn đề blockchain, NEC đã và đang dẫn đầu nghiên cứu về bảo mật blockchain kể từ khi bắt đầu Bitcoin. Chúng tôi tin rằng blockchain là một công nghệ chuyển đổi và cam kết thúc đẩy việc áp dụng nó bằng cách đóng góp kiến thức chuyên môn và kiến thức của chúng tôi cho cộng đồng Hyperledger. ”

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here