MUA BITCOIN DỄ DÀNG Ở CHÂU ÂU VỚI BITMONEY.EU

0
275

Mua Bitcoin với Bitmoney.eu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, không còn phiền phức khi phải chờ đợi Bitcoin gửi vào ví. Nếu bạn không có ví Bitcoin cũng chẳng sao. Bitmoney.eu tạo ra một ví tự động cho những khách hàng chưa có ví.

Bitmoney.eu mong muốn bất cứ ai cũng có thể sở hữu Bitcoin. Bitcoin đảm bảo tiền của bạn sẽ không bao giờ biến mất. Ví Bitmoney.eu vô cùng an toàn và bảo mật để cất giữ tài sản, cũng như đối với các giao dịch. Sở hữu Bitcoin như sở hữu vàng dưới dạng số hóa.

Với Bitmoney.eu, bạn có thể mua Bitcoin ở khắp Châu Âu, chỉ cần sử dụng một số phương thức thanh toán trực tuyến ưa thích như iDeal, MisterCash/Bancontact, Sofort và GiroPay.

Cùng với 4 cách thức được liệt kê ở trên, Bitmoney.eu cũng đã hợp tác với ecoPayz – một phương thức thanh toán trực tuyến khác. EcoPayz là một hệ thống thanh toán phổ biến để mua sắm an toàn và nhanh chóng trên Web. Khách hàng ecoPayz bây giờ có thể mua Bitcoin với ví ecoPayz (ecoAccount) hoặc thẻ ecoCard trả trước.

Ngoài ra, Bitmoney.eu đang tìm kiếm các tính năng thanh toán đa dạng hơn trên trang web trong tương lai. Hãy chú ý, Bitmoney.eu sẽ bổ sung cách thanh toán bằng Visa/MasterCard cũng như các phương thức thanh toán phổ biến khác như Neteller, AMEX và AstroPay.

(Leopard – Thecoindesk.com)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here