Nền công nghiệp bitcoin đang tăng lên theo cấp số nhân do những giá trị của đồng tiền kỹ thuật số tiếp tục làm cho hoạt động khai thác trở nên sinh lời cao.

Với sự gia tăng gần đây về giá của bitcoin và doanh thu từ hoạt động khai thác mỏ, bitcoin.com đang cung cấp các sản phẩm Avalon 6s và Bitmain Antminer S7s được giảm giá.

Khi giá bitcoin tiếp tục tăng thì vẫn có những lợi ích đáng kể khi sử dụng các thiết bị khai thác cũ hơn, đặc biết là nếu các nhà khai thác có thể sử dụng được chi phí điện năng thấp. Hiên tại, Bitcoin.com có kết nối với một lượng lớn các máy chủ khai thác mỏ bitcoin thế hệ cũ, bao gồm BitMain’s Antminer S7 và Avana của Canaan. Họ cho biết đang cung cấp các máy chủ khai thác mỏ của 100 máy chủ hoặc hơn với giá đưới 70 USD cho mỗi TH /s $ 90 + mỗi TH / s cho các nhà khai thác mới.

Máy chủ khai thác mỏ Bitcoin Avalon 6 bao gồm 80 con chip A3218 18nm được phát triển bởi nhà sản xuất khai thác mỏ có uy tín Canaan-Creative. Các máy chủ khai thác 3,65 TH / giây có thể được gắn chặt với nhau trong các nhóm được quản lý sử dụng đầu nối USB của Avalon 6s. Các nhà khai thác Canaan được kiểm soát bởi một Raspberry tiêu chuẩn Pi, và chúng được cung cấp thông qua 4 bộ tiếp hợp PCI-E 6 Pin.

Dòng sản phẩm Avalon 6 Series của Canaan-Creative: Avana 6 của Canaan đã nhận được những đánh giá tuyệt vời từ khi nó được công bố và được cho là “đối thủ cứng rắn” giữa các nhà khai thác với số tiền tương đương với TH / s. Các bài đánh giá của người khai thác cũng nói rằng máy đa năng có nhiều tùy chọn tùy chọn sẽ tăng cường tất cả các loại thiết lập khai thác và các cơ sở.

Dòng sản phẩm Antminer S7 của Bitmain: Dòng sản phẩm Antminer nổi tiếng trong số những người đam mê khai thác, và dòng S7 không khác gì. Antminer S7 sử dụng 162 trong số các chip BM1385 16nm ASIC của công ty tại thời điểm phát hành 4,6 / s. Người khai thác rất chuộng dòng sản phẩm này bởi có điện năng chi phí thấp với mức tiêu hao năng lượng tuyệt vời chỉ bằng 1210 Watts. Các chipset BM1385 ASIC thường sản xuất 32,5 GHS cho mỗi chip ở các cài đặt tối ưu.

Bit7 của S7 cũng có những bài đánh giá vững chắc chi tiết về hiệu suất của Antminer S7s. S7 được biết đến như là một “máy khai thác Bitcoin ASIC có tính rắn chắc” cũng cho phép tinh chỉnh và sửa đổi. Hơn nữa nhiều người cho rằng Antminer S7 là một máy tính đáng tin cậy với các tùy chọn bộ điều khiển được mạnh mẽ và đã được coi là một trong những máy ” khai thác bitcoin tốt nhất, các máy chủ có sẵn cho người dùng cuối” khi nó đã được phát hành.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here