Tháng 6 vừa qua là một trong những tháng mà thị trường tiền điện tử khá hỗn loạn với những mã có mức tăng, giảm mạnh.

Sự biến động của thị trường tiền điện tử hiện linh hoạt và mạnh hơn rất nhiều so với những thị trường khác như vàng, ngoại tệ và chứng khoán.

Khối lượng giao dịch LTC đã vượt qua BTC: Ngày 4 tháng 7 vừa qua, khối lượng giao dịch BTC đã giảm xuống dưới 1 tỷ USD. Trong khi đó, đồng LTC thường được coi là người em đã vượt qua hơn 1 tỷ USD trong ngày này với khối lượng giao dịch tăng đột biến nhờ giá tăng cao kỷ lục.

Trong hai ngày đầu tiên trong tháng 7, Ethernet Square (Ethereum) đã cho thấy một biến động tương đối cao. Biên độ dao động chậm lại theo chiều hướng đi xuống với mức đóng cửa và mở cửa không chênh nhiều.

Theo thống kê cho thấy, khối lượng giao dịch tiền điện tử vào khoảng 700 triệu USD, thấp hơn và ít biến động hơn so với tháng trước. Nguyên nhân được các chuyên gia đánh giá có thể là do rơi vào kỳ nghĩ lễ của Mỹ.

Sau khi khởi động dự án ICO, EOS có sự gia tăng gần 300%. Đồng tiền mã hóa mới này có sự điều chỉnh lớn trong những ngày gần đây khi mất đi hơn 43% chỉ trong hai ngày qua.

EOS đến nay là dự án lớn nhất được ICO thành công khi huy động được 185 triệu USD Ethernet Spuare. Giá trị thị trường của mã hóa tiền tệ vẫn là hơn 500 triệu USD. Tuy nhiên, đồng tiền này đã mất vị thế trong top 10, hiện đang đứng ở vị trí thứ 11 với mức giảm giá vẫn hơn 10%.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here