bitcoinwwallet
Khi các nhà phát triển chuẩn bị cho sự ra mắt của tách Witness, một phương pháp mở rộng quy mô đề xuất cho mạng Bitcoin, một khởi động có trụ sở tại Mỹ đã mua toàn bộ một công ty để giúp nó chuẩn bị cho sự thay đổi.
Hiện nay công ty phần cứng ví KeepKey thông báo rằng nó đã mua MultiBit, một máy tính để bàn dựa trên chương trình Bitcoin ví. Theo người sáng lập và CEO KeepKey Darin Stanchfield, việc mua được nhằm định vị vững chắc cho cả hai sự ra mắt của Segregated Witness,, thường được biết đến như SegWit, cũng như cải tiến khác với mạng Bitcoin.

Ông nói :

“Tất cả những kế hoạch mới cho các giao thức Bitcoin, như tách biệt Witness, sẽ được tích hợp. Chúng ta sẽ bắt đầu làm việc trên đó ngay lập tức.”

Là một phần của việc mua lại, mua lại KeepKey khách hàng Vương quốc Anh dựa trên MultiBit, phần mềm, trang web và các hình thức khác của sở hữu trí tuệ. Để giúp quá trình chuyển đổi, KeepKey kế hoạch thuê một kỹ sư mới, mở rộng đội ngũ của mình cho năm nhân viên toàn thời gian.

Theo Stanchfield, MultiBit đã được mua cho một số tiền không được tiết lộ, và rằng giao dịch sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng Bitcoin.

Mở rộng quy mô với Segregated Witness,

Stanchfield cho biết ông hy vọng việc bàn giao tài sản MultiBit để được hoàn thành vào ngày 1 tháng 6, một động thái nhằm có trước sự ra mắt SegWit.

Như báo cáo trước đây bởi CoinDesk, đề nghị là trong giai đoạn cuối cùng của thử nghiệm , mặc dù không có ngày phát hành rõ ràng vẫn chưa được công bố bởi các cộng đồng phát triển mã nguồn mở Bitcoin Core.

Đối với các đội MultiBit, Giám đốc điều hành Gary đi Rowe chỉ ra rằng những người tham gia với dự án sẽ chuyển sang các sáng kiến ��khác, mặc dù không rõ liệu những người sẽ tập trung vào Bitcoin hoặc các ứng dụng blockchain liên quan.

“Chúng tôi đang chuyển sang các dự án khác và rất vui mừng rằng đội KeepKey đã bước lên để tiếp tục phát triển các phần mềm của chúng tôi,” ông nói trong một tuyên bố. “Cam kết của họ có nghĩa là người dùng hiện tại có thể tiếp tục sử dụng Bitcoin với sự tự tin.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here