Trong một bản thông cáo báo chí trả phí cho biết: Ngày 6 tháng 6 năm 2017, ứng dụng đánh bài trên điện thoại di động đầu tiên trên thế giới đã công bố ICO iDice vào ngày 16 tháng 6 tới. Chỉ trong chưa tới 10 ngày, trò chơi Ethereum dice phát triển nhanh nhất sẽ cung cấp các thẻ của nền tảng của họ (hiện đang trong giai đoạn beta ) Cho nhà đầu tư.

Phiên bản beta của iDice đã tạo ra lợi nhuận của người dùng gần 200.000 đô la Mỹ mà không có bất kỳ một chương trình tiếp thị hoặc quảng bá nào. Một số gọi nó là một thành công qua đêm.

Nhóm iDice cho biết: “Tôi nghĩ rằng lý do chúng tôi khởi nghiệp là vì nền tảng của chúng tôi trơn tru và đáng tin cậy. Nó cho thấy tiềm năng của một blockchain Dice cao tối ưu hóa có thể làm được. ”

Nhóm iDice hy vọng tận dụng thành công nhanh chóng và sự chú ý của ICO sắp tới với kế hoạch phát hành ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ ngay sau đó.

Thời gian của iDice là hoàn toàn phù hợp với thị trường của Ethereum đang nhanh chóng bắt kịp Bitcoin, trong khi dịch vụ của nó vẫn còn kém phát triển. Đây là cơ hội đầu tiên cho các nhà đầu tư tiếp cận sự phát triển của Ethereum, ngay cả sau khi giá tăng mạnh. Ethereum là cryptocurrency có giá trị thứ hai trong ngành công nghiệp hiện nay. Hệ thống này đã chiếm hơn một nửa thị phần của Bitcoin, và nó không hề chậm lại.

IDice là một trò chơi Dice Ethereum được tạo ra như là một ứng dụng phân quyền trên đầu trang của blockchain. Người dùng gửi cược vào dịch vụ, và nó tạo ra một kết quả ngẫu nhiên, quyết định xem người chơi thắng hay thua cuộc. Toàn bộ quá trình là tự động, và không cần bất kỳ sự can thiệp thủ công nào.

Hợp đồng của iDice là mã nguồn mở hoàn toàn trên blockchain, và cung cấp cho mọi người một mức độ minh bạch cao. Các sòng bạc truyền thống, bao gồm các trò chơi xúc xắc Bitcoin đã không thể cung cấp mức độ minh bạch như vậy. Điều này đảm bảo rằng các quỹ không thể giữ được bởi một bên thứ ba để sử dụng trong cách cư xử khác. Hơn nữa, một hợp đồng được xuất bản trên blockchain không thể được gỡ bỏ hoặc sửa đổi bởi người dân. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ bị hack hoặc ăn cắp bởi bên thứ ba.

Cho đến năm 2013, hầu hết các giao dịch bitcoin đều liên quan đến trò chơi xúc xắc mang tính biểu tượng SatoshiDICE. Ngày nay, hơn 50% của tất cả các giao dịch bitcoin là cờ bạc liên quan. Jordan tin tưởng rằng iDice sẽ trở thành SatoshiDICE tiếp theo với ứng dụng di động sắp tới.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here