Đồng USD hồi phục nhẹ so với một số ngoại tệ chính khác sau thông tin cuộc khủng bố ngày hôm qua tại Anh.

Sự hồi phục của đồng USD tạo áp lực giảm giá lên vàng, chứng khoán Mỹ hồi phục nhẹ. Tuy nhiên, những bất ổn về địa chính trị vẫn khiến giới đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho dòng vốn của mình ở những đồng tiền điện tử vào phiên ngày hôm qua.

Các đồng tiền điện tử được giao dịch nhiều trên thế giới vẫn nằm trong xu hướng tăng và giữ ở vùng giá cao kỷ lục trước tâm lý thận trọng.

BTC giữ dao động quanh vùng 2.270 USD/BTC đây là vùng giá cao kỷ lục mà đồng tiền này thiết lập được vào sáng nay và vẫn giữ khá vững. Mức vốn hóa của BTC hiện nay đã lên tới 38,8 tỷ USD với khối lượng giao dịch cực lớn.

Trong khi đó ETH cũng giữ xu hướng tăng liên tục vào sáng nay với vùng 178 USD/ETH cũng là vùng giá cao kỷ lục mà đồng tiền này thiết lập được cách đây 2 ngày.

Trong khi đó LTC trở lại vùng giá cao nhất kể từ ngày 10/5 quanh vùng 31 USD/LTC. Hồi phục từ vùng 22,5 USD/LTC chỉ hai ngày trước đó. Giới khai thác cũng chú ý nhiều tới đồng tiền này khi có nhiều dự báo khẳ năng sẽ tìm lại vùng cao kỷ lục quanh mốc 50 USD/BTC trong thời gian tới.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here