Ethereum Classic đã có thời điểm đã tăng lên gần mức 25 USD cho mỗi đơn vị này vào cuối tuần trước và tạo được khá nhiều bất ngờ cho các nhà đầu tư.

Theo dữ liệu từ CoinCap cho thấy, các alcoin đã có 2 phiên giao dịch thành công hơn so với những coin khác, trong đó bao gồm cả Ethereum.

Sự phát triễn dẫn đến một loạt các thỏa thuận thành công nhằm nâng cao vị thế của ETC và ETH ngày càng trở thành những mã coin có giá trị cao.

Tuần trước đã chứng kiến sự ra mắt của ETC trên nền tảng kinh doanh eToro ở Anh, trong khi BTCC Trung Quốc trao đổi coin cũng sẽ bắt đầu kinh doanh tài sản trực tiếp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

EToro đã nỗ lực nhằm nâng cao hồ sơ của các mật mã phi Bitcoin, đưa ra một chiến dịch quảng cáo công cộng trên mạng lưới giao thông công cộng của London, mời các nhà đầu tư thành phố khám phá Ethereum.

Động thái này đã được Barry Silbert, chủ sở hữu của một Quỹ Ethereum cổ điển tư nhân, và là người đề xướng chính của ETC kể từ khi thành lập.

Vai trò bán quảng cáo của Silbert đã thể hiện qua nhiều cách khác nhau khiến ETC đã đạt được giá trị. Từ phương tiện truyền thông xã hội hỗ trợ để nhìn thấy thông qua việc niêm yết của Bloomberg nghiên cứu ETC trên cổng thông tin của Bloomberg, nhà doanh nghiệp và nhà đầu tư được các thương nhân mong muốn đa dạng hoá đi từ ETH.

Động thái của Bloomberg tự nó là một bước đi tiên phong, ETC trở thành cryptocurrency đầu tiên có các nghiên cứu công khai trên các thiết bị đầu cuối của Bloomberg.

Trong khi đó, sự thiếu vắng các trường hợp sử dụng thiết thực cho ETC đang bắt đầu thay đổi. Trong khi thành công của ETH là 400 USD đã xuất hiện do kết quả của vô số các chương trình khuyến mãi của ICO do các công ty khởi nghiệp Ethereum Blockchain khởi xướng, ETC đã bước vào lĩnh vực này.

Tình trạng đó đã thay đổi vào tháng trước khi Citizen Ticket bắt đầu sử dụng tài sản này như là một phần của hoạt động đặt chỗ vé qua Bitchain, BitTicket, nhằm mục đích ngăn chặn vi phạm bản quyền. Một bài đăng blog chuyên dụng về di chuyển đã giải thích.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here