Equibit Group thông báo rằng họ đang thành lập một số ủy ban cố vấn cho hội đồng quản trị để hướng dẫn chuyên môn bằng cách đưa ra lời khuyên, hiểu biết và phân tích trong các lĩnh vực chuyên môn của thành viên.

Các thành viên của ủy ban chiến lược mới bao gồm Manie Eagar, Chủ tịch Hiệp hội Blockchain Canada và Giám đốc điều hành của Digital Futures, người đã mang 30 năm kinh nghiệm tạo ra sự giàu có mới, tăng trưởng kinh doanh và đổi mới chiến lược cho nhóm tư vấn. Rik Willard của Tập đoàn Agentic cũng đang tham gia. Rik là một phương tiện truyền thông và khởi nghiệp chuyên nghiệp với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong các dự án B2B và B2C tiên tiến trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và sang trọng. Với tư cách là Người sáng lập và Giám đốc điều hành Tập đoàn Agentic, ông chịu trách nhiệm dẫn dắt đội ngũ tư vấn và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh trong “Internet of Value”.

Một nhà lãnh đạo doanh nghiệp được kính trọng khác tham gia vào ủy ban chiến lược là Greg Murphy, Người sáng lập và Hiệu trưởng của Bolton Capital and Partner trong Outlier Ventures. Greg đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường vốn với nhiều vai trò tại một số cơ quan có uy tín nhất của Bắc Mỹ như Wood Gundy và Midland Walwyn / Merrill Lynch.

Trong ủy ban về rủi ro, ông David Gilkes, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thị trường Vốn Tư nhân Canada và Chủ Tịch các Giải Pháp về Tuân thủ và Điều chỉnh của North Star. David có hơn ba thập kỷ kinh nghiệm trong nghiên cứu, điều tra và quy định của các công ty trong ngành công nghiệp tài chính bao gồm 7 năm tại Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC). David là Người quản lý Quy chế Đăng ký cho OSC, nơi ông giám sát việc đăng ký và tiến hành hơn 60.000 cá nhân và doanh nghiệp trên thị trường vốn lớn nhất của Canada. Ông cũng làm việc về phát triển chính sách tại OSC.

Cũng tham gia vào ủy ban về rủi ro và tuân thủ là J. Alexander Moore, Đối tác tại Davies, Ward, Phillips & Vineberg LLP, một công ty luật có uy tín của Canada đứng ở vị trí số 1 về sự đổi mới của Financial Times. Alex khuyên các khách hàng Canada và quốc tế hàng đầu trong các vụ sáp nhập và mua bán của nhà nước và tư nhân, các giao dịch cổ phần tư nhân, các cuộc thi ủy quyền và các giao dịch có tranh chấp. Khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp – bao gồm khai thác mỏ, giao thông vận tải và năng lượng – đánh giá cao lời khuyên tận tâm và sáng tạo của mình.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here