Công ty Elliptic đã công bố một công cụ mới nhằm giúp các ngân hàng có những hợp tác hợp pháp khi giao dịch với các công ty khởi nghiệp dựa trên Bitcoin.

Công ty này đã hợp tác với Silvergate Bank, một tổ chức tài chính nhằm kết nối với những doanh nghiệp trong ngành công nghệ Bitcoin.
Các hoạt động giám sát của bockchain đang được các cơ quan thực thi pháp luật và doanh nghiệp trên toàn thế giới quan tâm.

Trong tuần này, Elliptic đã công bố một công cụ giám sát mới và sự hợp tác của công ty với Silvergate Bank. Theo Elliptic, nền tảng mà hai công ty thiết kế sẽ cung cấp cho các tổ chức tài chính hiểu rõ hơn những rủi ro liên quan đến Bitcoin không tuân thủ các tiêu chuẩn quy định hiện hành.

Được thành lập vào năm 2013 bởi James Smith, Adam Joyce, và Tom Robinson, Elliptic đã huy động được 7 triệu đô la Mỹ kể từ khi thành lập công ty. Các nhà đầu tư bơm tiền vào quỹ của Elliptic bao gồm Digital Currency Group và các ngân hàng như Santander.

Công ty trở nên nổi tiếng khi giới thiệu “Bitcoin Big Bang”, một công cụ trực quan phân tích “sự nổi lên theo thời gian của các thực thể lớn nhất trên blockchain Bitcoin, và tính liên kết của chúng.”

Thecoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here