Ngày hôm qua hãng Payza thông báo đã bổ xung một loạt dịch vụ thanh toán bằng bitcoin.

Công ty này cũng cố bố là nhà cung cấp dịch vụ ewallet đầu tiên để sử dụng bitcoin như bất kỳ loại tiền tệ nào. Các nhà giao dịch có thể giữ bitcoin trong tài khoản của họ thay vì tự động chuyển đổi sang các loại tiền tệ fiat. Hơn nữa, các khoản thanh toán bitcoin sẽ được bảo mật bởi trung tâm của Payza.

Công ty công nghệ thanh toán Payza đã giúp hơn 13 triệu thành viên trên 190 quốc gia và 26 đơn vị tiền tệ thanh toán trực tuyến. Đơn vị này từng đoạt giải thưởng đã thông báo rằng mình đã trở thành nhà cung cấp ewallet đầu tiên sử dụng bitcoin như bất kỳ loại tiền tệ nào.

Payza bắt đầu cung cấp dịch vụ Bitcoin cho chủ tài khoản vào tháng 8 năm 2014. Bắt đầu với khả năng mua bitcoin bằng cách sử dụng các khoản tiền trong tài khoản Payza của họ. Ngay tháng 10 năm 2014, công ty này cũng đã công bố một dịch vụ cho phép người dùng bán bitcoin về tài khoản Payza của họ.

Các dịch vụ được đơn vị này bổ xung vào danh mục của mình công báo hôm thứ 2 vừa qua như: Trao đổi Bitcoin-fiat. Lựa chọn để giữ bitcoin cùng với tiền tệ fiat trong Payza ewallets.

Các thành viên của Payza hiện nay có thể giữ bitcoin trực tiếp trong Paypal của họ, bỏ qua sự cần thiết phải có của một cặp bitcoin riêng để trao đổi giữa bitcoin và tiền tệ fiat.

Bitcoin bây giờ có thể được gửi và nhận giữa các thành viên Payza ngay lập tức giống như tiền tệ fiat chẳng hạn như USD, Euro.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here