Cofound.it đã thông báo việc bán thẻ tín dụng CFI của họ đã kết thúc chỉ trong một phiên bán hàng và được nhà đầu tư rất ủng hộ.

Việc bán hàng bắt đầu tư ngày 4 tháng 6 năm 2017, đã có tổng cộng 56,565 ETH, tương đương với 14,859,059 USD, và đã thu hút 1.521 nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Trong vòng 3 giờ mở cửa trước khi bán, 1.200 người ủng hộ đã đầu tư 5 triệu USD. Cofound.it đã cung cấp quyền truy cập trước khi bán hàng dành riêng cho những người ủng hộ tích cực nhất qua cơ chế Priority Pass.

Giám đốc điều hành Cofound.it và Đồng sáng lập Jan Isakovic cho biết: “Cofound.it tự hào đã có được lịch sử ngày hôm nay khi việc bán hoàn toàn trước khi bán token công khai bắt đầu. Thành tựu quan trọng này là minh chứng cho cơ chế Cách Mạng Đổi Mới của chúng tôi trao cho những người ủng hộ công ty có tham vọng cao. Chúng tôi tin rằng Priority Pass đại diện cho tương lai cho những người mới bắt đầu lập kế hoạch”

“Khi Cofound.it tiến vào giai đoạn tiếp theo của việc phát triển nền tảng vốn đầu tư mạo hiểm kết nối các công ty mới thành lập với các chuyên gia hàng đầu và các nhà đầu tư, chúng tôi xin chân thành cám ơn những người ủng hộ và nhà đầu tư đã giúp chúng tôi hoàn thành kế hoạch sớm hơn dự đoán. Chúng tôi đã thiết lập một tiêu chuẩn mới và tập hợp các phương pháp hay nhất cho các công ty mới thành lập để tung ra sản phẩm crowdsales có khối lượng lớn. Sự hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ này cho thấy cộng đồng chia sẻ tầm nhìn của chúng ta về mảng khai thác, phân phối và niềm tin của chúng tôi rằng không gian blockchain sẽ được xây dựng vững chắc hơn”

Tính năng Cofound.it Priority Pass dành cho các công ty đi qua quy trình đánh giá nghiêm ngặt và sẽ cho phép các dự án có cơ hội mang tới mạng lưới tốt cho những người ủng hộ Cofound.it. Các dự án đầu tiên triển khai thông qua chương trình tăng tốc Cofound.it, Santiment, Musiconomi và X8currency sẽ sử dụng Cofound.it Priority Pass để khởi động.

Cofound.it đã kết nối với hơn 50 dự án có triển vọng, với 6 dự án được chấp nhận tham gia chương trình. Công ty dự kiến sẽ ra mắt ít nhất 10 dự án khởi động trong năm nay, với thêm 30 dự án dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Thẻ CFI sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 7 ngày sau khi Cofound.it kiểm toán việc bán. CFI dự kiến sẽ giao dịch trên các sàn giao dịch chính, sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Cofound.it đã được tách ra làm tư vấn khởi động ICO từ nền tảng tài sản số ICONOMI hồi tháng 4, ICONOMI vẫn là cổ đông chiếm10% của công ty này.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here