Sau khi tăng kỷ lục lên vùng 1.800 USD/BTC, đồng tiền này có sự điều chỉnh giảm khá nhiều, có thời điểm tìm kiếm lại mốc 1.600 USD/BTC trước sự thận trọng của giới đầu tư khi về đề bảo mật bị đe dọa.

BTC đang chiếm xu hướng tăng là chủ đạo trong sáng nay, hiện đang giao dịch quanh vùng 1.765 USD/BTC. Hoạt động mua vào trước tâm lý ổn định hơn có xu hướng tăng.

Sau thông tin đã ngăn chặn lỗ hổng mà các hacker WannamCry tung ra đã được khắc phục vào ngày hôm qua. Tâm lý giới đầu tư ổn định hơn với dòng vốn đổ vào đồng tiền điện tử này vẫn có xu hướng tăng.

Không ít nhà đầu tư cho rằng, mỗi bước điều chỉnh sẽ là cơ hội để mua vào dù không ít cảnh báo bong bóng tiền điện tử đang có nguy cơ bùng nổ.

Với xu hướng tăng hiện nay, vùng 1.800 USD/BTC sẽ gây áp lực cho đồng tiền này với khả năng có sự điều chỉnh trước khi có những bứt phá mới.

Theo tín hiệu kỹ thuật, khả năng BTC sẽ dao động trong biên độ rộng ở vùng giá cao này trong khoảng từ 1.600 – 1.800 USD/BTC trong những phiên tới trước khi có tín hiệu cho xu hướng rõ hơn.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here