Sàn giao dịch dựa trên nền tảng ở London Sikoba đã công bố ứng dụng ICO với nền tảng Blockchaim dựa trên P2P IOU và phần mềm bán lẻ sẽ cung cấp cho người tham gia cơ hội nhận 50% tiền thưởng cho thẻ SKO.

Nền tảng tiền bạc phân quyền của Sikoba cho phép người dùng cung cấp cho nhau đường tín dụng, trong một hệ thống IOU dựa trên blockchain. Hệ thống tín dụng P2P được thực hiện thông qua các hợp đồng thông minh khác nhau và cho phép người dùng tự do thanh toán lẫn nhau với các thuật ngữ và mật mã. Các hợp đồng thông minh của Sikoba đã chỉ ra các điều kiện, cấu trúc và các nguyên tắc trả nợ để giữ mối quan hệ tín dụng theo đúng thứ tự.

Nền tảng này sử dụng một hệ thống ”chuyển đổi tín dụng” mà cũng cho phép người dùng không tin tưởng lẫn nhau để trao đổi tín dụng một cách an toàn. Trên Sikoba, tiền tệ fiat hoặc cryptocurrencies có thể hoạt động như một phương tiện trao đổi khi không có liên kết tín dụng giữa các thành viên, hoặc để trả nợ dư nợ khi cần thiết.

Giám đốc điều hành của Sikoba Aleksander Kampa gần đây đã thể hiện ý định của công ty về nền tảng phân quyền để phát triển thành một thực thể hoàn toàn độc lập và tự tổ chức cuối cùng. Các Blockchain Sikoba có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng các liên kết blockchain.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here