bitcoin-miner

Có 1 số bạn inbox hỏi Bitbuy.vn 1 vài vấn đề mình xin tổng hợp lại và trả lời những câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất

1. Bitcoin có scam không?

A- Bitcoin bản thân nó là đồng tiền rất có giá trị được lưu hành nhiều nước trên thế giới và bản thân nó không lừa ai được. Scam chỉ khi có bàn tay con người dính vào, nhất là mấy sàn cho nhận mà nhiều bạn hay chơi. Có bạn than với mình rằng mất tới 40tr khi chơi mấy sàn cho nhận.

2. Khi nào thì hết bitcoin để đào?

A- Khoảng năm 2140. Mỗi năm có một lượng bitcoin nhất định được phân phát ra, và cứ năm sau số lượng còn một nửa của năm trước và cứ như thế cho đến khi hết số bitcoin vào năm 2140. Điều này đồng nghĩa càng về sau càng khó đào hơn, nhất là số lượng phu tăng lên nhiều.

3. Đầu tư máy đào thì một tháng kiếm được bao nhiêu và khoảng bao lâu lấy lại vốn?

A- Tùy cấu hình máy mà bạn dùng, bao nhiêu VGA, VGA loại nào. Ngoài ra còn tùy thuộc vào bạn canh giá bán có đạt giá cao nhất không. Ví dụ mình đào lúc giá đang thấp và trữ đó đợi nó lên cao bán thì lời nhiều hơn. Từ đó thời gian lấy vốn cũng dao động từ 4-6 tháng, thậm chí nếu biết cách chơi chỉ cần 3 tháng là được.

4. Độ khó là gì, tại sao lại có độ khó cao thấp trong khi tốc độ VGA không đổi?

A- Bitcoin được cấp phát theo hình thức như chơi xổ số, hên thì đào trúng. Cho nên càng nhiều người chơi thì xác xuất bạn trúng giải càng thấp, nghĩa là độ khó tăng lên. Cho nên độ khó không phụ thuộc vào VGA mà tùy thuộc vào lượng người đào. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng một chút bởi giá, giá cao nhiều người sẽ nhảy vào đào, thấy thấp họ lại nghỉ chuyển sang đào coin khác.

6. Nếu sắm dàn máy thì có cần bỏ thời gian ngồi quản lý không anh?

A- Không, sau khi setup phòng ốc, dây nhợ, điện đóm và cài đặt chạy hoàn chỉnh thì bạn không cần phải ngồi canh nó 24/24 đâu. Chỉ khi nào vì sự cố gì đó mà bị tắt máy (mất điện) thì mới phải chui vào bật nó lên thôi. Bạn cứ cài teamview và bật chế độ chạy với win cho nó, có gì thì ngồi chỉnh từ xa.

7. Phần mềm đào coin có khi nào bị sụp không

A- Không, chỉ thỉnh thoảng chậm cập nhật coin do quá tải server thôi chứ công tác đào thì nó hoạt động suốt.

8. Em chơi mấy sàn cho nhận để kiếm bitcoin, anh thấy có ổn không ?

A- Không… biết, có thể có người có ăn, có người bị lừa. Đã là con người với con người thì khả năng 80% sẽ xảy ra lừa đảo dù làm bất cứ gì. Sự thật là có mấy bạn than với mình bị lừa tới cả 40tr. Nếu bạn xác định chơi kiểu đó thì phải tìm hiểu thật kỹ và cực kỳ cẩn trọng nhé…

9. Tôi mua đám mây đào có bị scam không, chơi cái nào thì hợp lý.

A- Mình đã tìm hiểu nhiều hình thức đào qua đám mây rồi, nói về scam thì mình không chắc. Một số thằng đầu tư hệ thống server và bán cho người dùng, một số thằng mua lại từ những thằng đầu tư server và bán để hưởng chênh lệch. Có người bị scam, nhưng có người kiếm được khá nhiều từ đó.

10. Có cần mạng tốc độ cao khi cày bitcoin không?

A- Không cần cao đâu, nhưng phải cực kỳ ổn định. Hồi trước có xài 1 thằng ISP mà Internet gì cứ 2 tiếng rớt 1 lần điên với nó luôn.

11. Làm gì khi bị cúp điện?

A- Ngồi ngó nó chứ chi, có máy phát thì chạy máy phát.

12. Vậy nếu có điện lại thì mình phải vào bật máy và phần mềm à, có cách nào khác không?

A- Vào bios của main chỉnh chế độ tự động bật máy khi có điện (kiếm chỗ Power Management). Còn mấy app đào coin thì bạn cho nó tự chạy khi mở máy

 

Hãy truy cập : www.bitbuy.vn
Theo dõi chúng tôi trên Facebook : https://www.facebook.com/bitbuy.vietnam/
Hotline hỗ trợ khách hàng  : 09.3333.1080

Để theo dõi  được những thông tin về thị trường  cũng như các vấn đề liên quan tới kỹ thuật Mining (đào coin) nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here