Bitcoin đang tiến tới vùng 2.000 USD/BTC

Một lần nữa giá bitcoin lại tăng lên cao nhất mọi thời đại và đang giao dịch quanh mức trung bình là 1.950 USD/BTC trên toàn thế giới.
Nếu giá của Bitcoin lên ngưỡng 2.000 USD/BTC sẽ có mức tăng gấp đôi kể từ đầu năm tới nay. Tăng về giá và cả khối lượng giao dịch khi vốn hóa của thị trường này có mức tăng cực lớn, lên tới 66 tỷ USD.

Ngay trong tuần đầu tiên của năm 2017, giá Bitcoin vượt ngưỡng 1.000 USD, chỉ sau gần 5 tháng giá trị của đồng tiền này tăng gần gấp đôi với ngưỡng 1.950 USD hiện nay. Khối lượng giao dịch Bitcoin trên khắp các sàn giao dịch toàn cầu đã ở mức gần 1 tỷ USD mỗi ngày. Tổng khối lượng giao dịch lên tới 2,1 tỷ USD cho các loại tiền điện tử.

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên toàn thế giới đang tăng lên theo cấp số nhân với các sàn giao dịch như Coinbase, Kraken, Shapeshift và Poloniex đang báo cáo một đợt giao dịch hàng ngày ngày một lớn.

Coinbase đã đạt tới 7 triệu người dùng đăng ký trên 100.000 người đăng ký mới hàng tuần. Biểu đồ Bitcoin và các chỉ số kỹ thuật cho thấy sự gia tăng sẽ tiếp tục có thể lên khoảng 2.000 USD, nhưng tại thời điểm này xu hướng tăng sẽ gặp khó khăn trước áp lực bán chốt lời. Giới chuyên gia cũng nhận định nếu lên được vùng 2.000 USD, Bitcoin sẽ bị báo tháo để hiện thực hóa lợi nhuận, tạo lên đợt sóng điều chỉnh giảm không nhỏ.

Chỉ số đường trung bình SMA 100 và SMA 200 cho thấy lượng người mua vào vẫn rất cao. Chỉ số Stochastic và Relative Strength Index (RSI) cũng đang cho thấy tín hiệu quá mua trên thị trường. Mục tiêu hướng tới mức 2.000 USD có thể sẽ xảy ra trong thời gian ngắn nữa.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here