BitCAD, một nền tảng thông minh mật mã đã công bố một chiến dịch crowdfunding để trở lại sự phát triển và sản xuất của một loạt các giải pháp phần cứng và phần mềm dựa trên công nghệ blockchain. Các sản phẩm tìm cách cách mạng hóa cốt lõi của các mối quan hệ kinh doanh để dễ dàng hơn trong khi tăng cường an ninh và độ tin cậy của toàn bộ mô hình. Crowdsale sẽ bắt đầu vào ngày 4 tháng 5 năm 2017

Các giải pháp phần mềm của nền tảng bao gồm một hệ thống toàn diện tập trung vào quản lý các quy trình tài chính như kế toán, CRM, quản lý tài sản hoặc ngân hàng trực tuyến theo cách phân cấp. Hệ thống BitCAD cho phép xây dựng các hợp đồng thông minh cho mọi dịp và giới thiệu một ngôn ngữ pháp lý chính thức để làm cho hoạt động trơn tru và liền mạch. Nhờ công nghệ blockchain, khi các điều khoản và điều kiện được thỏa thuận không thể thay đổi.

Một giải pháp khác cung cấp một hệ thống trọng tài điện tử bao gồm cả các thành viên nền tảng và bên thứ ba muốn giải quyết tranh chấp. Các bên có thể đồng ý với bất kỳ thẩm quyền nào và chỉ định thẩm phán từ các hệ thống pháp luật mà họ cho là phù hợp trong khi đảm bảo rằng hợp đồng được bàn đến đáp ứng các yêu cầu pháp lý của thẩm quyền nói trên. Điều này giải quyết vấn đề áp dụng hợp đồng ở nhiều quốc gia khác nhau khiến các doanh nghiệp và cá nhân phải trả phí khí khi tìm kiếm một lời khuyên pháp lý.

Cuối cùng, công ty phát triển một hệ thống phân quyền cho nhận dạng sinh trắc của người dùng hoạt động nhanh như các đối tác cổ điển mà không có rủi ro liên quan đến việc thỏa hiệp dữ liệu nhạy cảm do các lỗ hổng vốn có trong các giải pháp tập trung.

Chiến dịch này được bắt đầu từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 4 tháng 6 năm 2017. Trong tổng số 100.000.000 cung cấp được cung cấp tổng thể, 51% sẽ được bán trong suốt chiến dịch, với số tiền còn lại phân bổ giữa nhóm dự án và đầu (20%), các chuyên gia kinh doanh và các nhà nghiên cứu học thuật (27%), 2% còn lại sẽ được dành cho các nhà tài trợ sau đám đông.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here