Sự trao đảo của thị trường tài chính toàn cầu trước thông tin điều tra cuộc bầu cử của Tổng Thống Mỹ khiến không ít nhà đầu tư tìm kiếm những nơi trú ẩm an toàn mới cho dòng vốn của mình.

Bước vào đầu phiên châu Âu, các đồng Euro, GBP đều tăng giá khá vững so với USD khi hai đồng tiền này liên tục thiết lập mức cao mới trong năm nay.

Vàng thế giới cũng dao động quanh vùng cao kể từ đầu tháng 5 năm tới nay với mức 1.260 USD/oz. Kim loại quý này hiện không gây được nhiều sự chú ý của giới đầu tư khi tâm điểm chú ý của thị trường tài chính hiện nay vẫn là đồng tiền ảo.

Giữ xu hướng tăng nhẹ trong ngày, BTC giữ giá trên vùng cao kỷ lục quanh ngưỡng 1.770 USD/BTC. Khả năng hoạt động bán chốt lời của giới đầu tư lướt sóng ngắn sẽ gây áp lực điều chỉnh trước khi tạo ra xu hướng giá rõ hơn.

ETH cũng gây sự chú ý trong ngày hôm nay khi tăng lên cao kỷ lục với 92.50 USD/ETH. Tăng rất vững trong ngày hôm nay với gần 20 điểm, Áp lực bán chốt lời có thể khiến đồng tiền này có sự điều chỉnh giảm trở lại.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here