Bắt đầu khai thác Cryptocurrency Avalon Life đã công bố dịch vụ ZERO ZONE của mình, một công nghệ dựa trên blockchain, dịch vụ này sẽ trao quyền cho những người tham gia sở hữu đất ở Costa Rica theo diện tích vuông. Các dịch vụ sẽ chạy trên công nghệ blockchain NEM và sẽ được hỗ trợ bởi cryptocurrency, còn gọi là GREEN EARTH ZERO Token.

Avalon Life được thiết kế cho tất cả mọi người, bất kể họ có biết tới mật mã hay không. Để tạo điều kiện cho sự tham gia toàn diện, nền tảng đã đơn giản hoá toàn bộ quy trình chào bán mã thông báo. Những người quan tâm đến việc tham gia dự án Green Earth Zero của Avalon Life có thể làm như vậy bằng cách hoàn thành một quy trình đăng ký đơn giản. Sau khi hoàn thành, họ có thể đăng nhập và mua các thẻ Green Earth Zero một cách an toàn.

Công ty sẽ tạo điều kiện cho việc lưu trữ mã thông báo mới trên ví điện tử blockchain dựa trên công nghệ NEM tùy chọn có sẵn tại www.greenearthwallet.com. Dịch vụ Green Earth Zero được coi là một bước đột phá trong lĩnh vực này và đánh dấu công nghệ dựa trên blockchain đầu tiên đưa ra một ứng dụng thực tế cho vấn đề ngày càng tăng về sở hữu đất đai.

Với dự án Green Earth Zero, Avalon Life dự định giúp nhiều người ở Costa Rica thực hiện ước mơ của họ về quyền sở hữu đất, với sự trợ giúp của một cơ quan đăng ký phân cấp, có thể thực hiện được bằng công nghệ blockchain.

Avalon Life không phải là mới cho ngành công nghiệp cryptocurrency. Công ty đã tham gia vào các hoạt động khai thác mỏ của DASH, trải rộng khắp 5 cơ sở ở Costa Rica và Thụy Sĩ. Khi công ty mong muốn mở rộng hoạt động khai thác mỏ, nó cũng đã tách ra để tạo ra các hệ sinh thái cryptocurrency có thể giải quyết các vấn đề.

Việc sử dụng blockchain NEM cho mục đích này sẽ mang lại tiện ích bởi chức năng dễ sử dụng, được hỗ trợ của nó và việc áp dụng trong tương lai. Sự thích nghi của chuỗi “Mijin” của NEM đã được các tổ chức tài chính ở Nhật Bản và các nơi khác đang thử nghiệm.

TheoCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here