Trước những cáo buộc cho rằng các nhà sản xuất phầ cứng Bitcoin có thể can thiệp vào những hoạt động khai thác đồng tiền kỹ thuật số này. Một trong những nhà cung cấp chip khai thác lớn nhất của ngành công nghiệp này đang kêu gọi sự minh bạch.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Canaan Creative, nhà sản xuất chip Avalon, ông Steven Mosher, người phát ngôn của công ty này cho biết, hãng sẵn sàng cung cấp những thông tin để kiểm chứng, lập luận các cáo buộc chống lại nhà sản xuất chip Bitmain.

Mosher, người đứng đầu công ty bán hàng và tiếp thị cho biết, dù những cáo buộc này có đúng hay không thì những thông tin này sẽ có ảnh hưởng không nhỏ tới những người đang khai thác đồng tiền kỹ thuật số.

Trong bài phát biểu mới đây của Mosher với CoinDesk: Mosher đang cố gắng giải quyết những vấn đề mà các nhà khai thác gặp phải. Do cộng đồng khai thác đồng tiền kỹ thuật số ngày càng gia tăng, chúng ta cần phải có những thay đổi để phù hợp hơn.

Các mạng lưới blockchain khác đang ở giữa những thay đổi, như ethereum dự định sẽ chuyển sang một thuật toán đồng thuận mới, được thiết kế nhằm loại bỏ những khai thác phần cứng được thấy trong bitcoin.

Mosher nói, ông muốn các nhà cung cấp phần cứng khai thác đồng tiền kỹ thuật số gặp nhau như một phần nỗ lực làm cho người khai thác thêm thông tin minh bạch, thực tế. Ông nói “chúng ta cần phải cởi mở hơn về những kế hoạch, dự định trong tương lai.”

The Coindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here