Chính phủ Ấn Độ đã thông báo hoàn thành phác thảo các bước có thể để đưa ra những quy định về quản lý hoạt động giao dịch tiền ảo. Theo thông tin từ Bussiness Line, báo cáo do một cơ quan liên chính phủ đưa ra vào tháng 4 đã được gửi tới Bộ Tài chính Ấn Độ.

Nội dung của nó hiện vẫn chưa được biết, mặc dù báo cáo của các phương tiện truyền thông trong những tuần gần đây cho thấy rằng ít nhất một số người tham gia của ban hội thẩm muốn có những quy định hạn chế hơn. Các nguồn khác đã chỉ ra rằng Ấn Độ cuối cùng có thể đi đến thiết lập một số loại chính sách thuế đối với giao dịch tiền ảo.

Như đã báo cáo trước đây bởi CoinDesk, ủy ban được thành lập để kiểm tra khung hiện tại về hoạt động giao dịch tiền ảo trong nước. Việc khởi nghiệp tại Ấn Độ từ bitcoin hoặc blockchain đã yêu cầu có sự quản lý từ chính phủ, đặc biệt là tính hợp pháp của hoạt động công nghệ số này.

Không rõ là khi nào Bộ Tài chính Ấn Độ sẽ công bố bản báo cáo hoặc theo hình thức nào. Trong khi đó, những nỗ lực để kiểm tra môi trường pháp lý cho công nghệ tiếp tục được nghiên cứu.

CoinDesk đã báo cáo đầu tuần này rằng Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Ấn Độ (SEBI) đã công bố một ủy ban tư vấn rộng rãi sẽ nghiên cứu về blockchain và các công nghệ khác. Mục tiêu, theo SEBI, là để xem liệu các công nghệ có thể được áp dụng cho quy trình quản lý riêng của mình.

Thecoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here