1Pool, công ty đứng sau nền tảng giao dịch bitcoin 1Broker công bố dịch vụ mới dành cho giao dịch BTC/USD vào quý III với tên 1gox.

Trong thời gian gần đây, công ty này đã bị chỉ trích vì những bất lợi về giá cả trên thị trường BTC/USD trên 1Broker. Do sự biến động cao và sự tăng trưởng cực đoan của cơ sở người dùng. Giới đầu tư đã phản ứng và yêu cầu khác phục các vấn đề.

Nhóm 1Broker đã phát biểu: Lượng người sử dụng ngày một tăng, chi phí tài chính qua đến cao cùng với sự phân bổ không ngừng của các quỹ hiện có trái với triết lý của chúng ta về việc cung cấp một nền tảng giao dịch minh bạch và ít phí. Bên cạnh bản chất không có lợi của thị trường này, nhiều thương nhân đang nản lòng, chúng tôi không thể chấp nhận nữa: Bắt đầu vào Thứ Năm, 25 tháng 5 năm 2017 (2:00 giờ New York) sẽ không có giao dịch BTC/USD trên hệ thống của chúng tôi. Giao dịch có thể sẽ được mở lại vào thứ Sáu ngày 9 tháng 6 năm 2017.

Như đã đề cập, 1Pool hiện đang giao dịch trên nền tảng giao dịch hoàn toàn mới và dành riêng cho thị trường BTC/USD tại trang 1gox.com. Các nền tảng 1gox sẽ cung cấp một công cụ kinh doanh duy nhất. Dịch vụ sẽ chuyên về thị trường BTC và là dịch vụ anh chị em của 1Broker.com.

TheCoindesk.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here